Lộ diện toàn bộ dòng thiết bị đeo của Fitbit ra mắt trong năm nay

15:54, 05/08/2022

(XHTT)  - Fitbit chưa công bố bất kỳ sản phẩm mới nào trong năm nay, có vẻ như đây chưa phải là thời điểm tốt để hãng này giới thiệu chúng với người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh 03 thiết bị đeo Fitbit không được báo trước đã xuất hiện, điều này cho thấy công ty thuộc sở hữu của Google sắp sửa biến chúng trở thành chính thức.

 

Hiện vẫn chưa rõ cả 03 thiết bị đeo mới của Fitbit có ra mắt cùng một thời điểm hay không, nhưng theo dự đoán của giới công nghệ thì chúng sẽ được trình làng trong năm nay. Fitbit Sense 2, Fitbit Versa 4 và Fitbit Inspire 3 sẽ sớm ra mắt và trang 91mobile đã có tin rất “hot” về chúng.

Một số hình ảnh báo chí về các thiết bị đeo sắp tới của Fitbit cho thấy có rất ít thay đổi đối với các sản phẩm của công ty về mặt thiết kế. Cả ba thiết bị chưa được công bố đều trông rất giống các mẫu trước đó, nhưng đó không hẳn là một điều xấu.

 

Versa 4 sẽ là thiết bị đeo hàng đầu của Fitbit nên nó sẽ đắt hơn hai thiết bị còn lại. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, nhưng dựa trên những hình ảnh rò rỉ, Fitbit Versa 4 sẽ có hai màu Hồng và Than chì.

 

Về Fitbit Sense 2, có thiết kế bên ngoài khá giống với Versa 4 và Sense ban đầu. Tuy nhiên, nút bổ sung ở bên cạnh tạo sự khác biệt so với mô hình trước đó. Nhiều người dự đoán Sense 2 sẽ kế thừa tất cả các tính năng tốt của Sense gốc, nhưng liệu Fitbit có trang bị những tính năng mới cho phiên bản này hay không thì điều này vẫn còn là một bí ẩn. Không giống như Versa 4, Fitbit Sense 2 sẽ có ba màu khác nhau: Vàng, Than chì và Bạch kim.

 

Thiết bị rẻ nhất trong số ba thiết bị đeo Fitbit sắp tới, đó là Inspire 3. Đây có thể sẽ là thiết bị theo dõi thể dục cấp cao nhất của Fitbit sẽ ra mắt trong năm nay. Mặc dù thông số kỹ thuật của phiên bản này không được tiết lộ, nhưng một số kênh truyền thông xác nhận Inspire 3 trông khá khác biệt so với bất kỳ phiên bản tiền nhiệm nào hãng. Thiết bị theo dõi luyện tập Inspire 3 sẽ có ba màu: Đen, Hồng và Vàng.

Tất cả ba thiết bị đeo Fitbit dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong những tháng tới, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh hoặc thiết bị theo dõi thể dục, bạn có thể muốn đợi một chút để công ty Hoa Kỳ tiết lộ thông số kỹ thuật và giá của những sản phẩm này.

 

Hoàng Thanh.
1