Mở điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Cái Dăm

16:15, 25/08/2022

(XHTT) - Thực hiện sự chỉ đạo của UBND TP Hạ Long về công tác chuyển đổi số, tháng 8/2022, VNPT tại địa bàn Quảng Ninh phối hợp với Ban Quản lý Chợ Cái Dăm (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) ra quân mở miễn phí các điểm chấp nhận thanh toán VNPT Money cho hơn 500 hộ kinh doanh tại chợ Cái Dăm.

Hướng tới mô hình chợ 4.0, mỗi ki-ốt tại chợ sẽ trở thành cửa hàng kinh doanh 4.0 với dịch vụ VNPT Money, chấp nhận thanh toán qua QR-Code cho toàn bộ các giao dịch của khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Mở điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Cái Dăm
Mở điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Cái Dăm

Việc cài đặt ứng dụng VNPT Money sẽ giúp các chủ hộ kinh doanh dễ dàng quản lý các giao dịch với khách hàng, giảm thiểu sai sót khi thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán nhanh chóng. Việc thanh toán không chạm qua VNPT Money nhận được nhiều quan tâm và đón nhận khi mối e ngại về dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt.

Đặc biệt, với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, kể từ khi hệ sinh thái số VNPT Money đi vào hoạt động, VNPT sẽ tặng ngay 30.000 đồng cho khách hàng mở mới ví ngay tại chợ, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác như giảm giá nạp thẻ, quà tặng, voucher, chiết khấu hóa đơn... Đồng thời, VNPT Quảng Ninh cũng tổ chức tư vấn, mở dịch vụ miễn phí và trang bị ấn phẩm có QR-Code tại từng ki-ốt trong chợ.

 

Dự kiến, cuối tháng 8/2022, VNPT Quảng Ninh sẽ hoàn thành mở các điểm chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt tại các hộ kinh doanh trong chợ Cái Dăm; duy trì các quầy hỗ trợ dịch vụ VNPT Money ngay tại chợ để mời khách hàng tham quan, mua sắm tại chợ cài đặt và thanh toán qua ứng dụng VNPT Money. Điều này không chỉ tạo ra thói quen thanh toán an toàn hơn, mà còn góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số một cách nhanh chóng, ai cũng được tiếp cận các dịch vụ tài chính số, ai cũng có thể trở thành những công dân số.

 

P.V.
1