Moto Razr 2022 chính thức ra mắt: đối thủ cạnh tranh của Galaxy Z Flip4?

15:40, 11/08/2022

(XHTT) - Moto Razr 2022 đã ra mắt tại Trung Quốc chỉ vài giờ sau khi Samsung trình làng smartphone gập Galaxy Z Flip 4. Theo các chuyên gia, hai smartphone này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Moto Razr 2022 được trang bị phần cứng khá tốt, trong đó có chipset mới nhất và tốt nhất của Qualcomm, đi kèm với đó là thiết kế mang hơi thở kết hợp thành công giữa hiện đại và hoài cổ.

Nhưng liệu Moto Razr 2022 có những tính năng gì mạnh để cạnh tranh vị trí với dòng Flip4 của Samsung. Theo dự đoán của các chuyên gia, Flip4 rất có thể sẽ lại chiếm vị thế đứng đầu, giống như phiên bản tiền nhiệm của mình – Flip3 hiện đang có doanh số tốt nhất trong số các smartphone của Samsung.

 

Moto Razr 2022 được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm, vi xử lý mạnh nhất hiện có trên các thiết bị Android. Thật trùng hợp, bộ xử lý này cũng cung cấp sức mạnh cho Galaxy Z Flip4. Điều này có nghĩa là Razr 2022 sẽ cung cấp hiệu suất tương tự như Flip4, ngang bằng hoặc tốt hơn hầu hết các flagship Android hiện tại.

Màn hình chính của Razr 2022 là màn hình OLED linh hoạt 6,7 với lớp hoàn thiện mờ. Màn hình phụ - màn hình Quick View 2,7 inch. Màn hình thứ hai đã tăng kích thước so với các thế hệ trước và khả năng của nó cũng đã được cải thiện được mở rộng đáng kể. Công nghệ màn hình gập của Motorola cũng được cải tiến nhằm tăng khả năng xem linh hoạt của Moto Razr 2022, một tính năng cho phép người sử dụng Razr theo những cách độc đáo không giống như điện thoại thông thường.

Razr 2022 cũng không hề lép vế trong lĩnh vực máy ảnh. Cảm biến chính là camera lấy nét tức thì 50MP với OIS (ổn định hình ảnh quang học). Motorola tuyên bố rằng Razr 2022 có mô-đun camera phức tạp nhất trên điện thoại nắp gập hiện nay.

Khi nói đến hiệu suất nghe nhìn, người dùng chú ý ngay đến thiết lập loa trên Moto Razr 2022. Thiết bị đi kèm với loa Dolby Atmos chất lượng, hứa hẹn mang đến âm thanh trong trẻo.

Để có thêm thông tin chi tiết về Razr 2022! Hãy đón chờ các báo cáo trải nghiệm mới nhất của smartphone này.

 

Hoàng Thanh.
1