Rò rỉ thiết kế hoàn thiện của  Samsung Galaxy Watch 5 và 5 Pro

16:08, 01/08/2022

(XHTT) - Mới đây, một loạt hình ảnh của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 đã lộ diện, trong đó có sự tách biệt rõ ràng giữa 2 phiên bản “cổ điển” và bản thường.

 

Với những hình ảnh do chuyên gia rò rỉ Evan Blass chia sẻ, những chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung được gọi là Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro đã lộ diện sắc nét với độ phân giải cao, đủ cho người xem thấy được toàn bộ thiết kế bên ngoài của bộ đôi thiết bị đeo này.

Không chỉ là những hình ảnh mặt trước, mà cả mặt sau, mặt bên và toàn bộ các phiên bản màu sắc của Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro đã lộ diện. Samsung đã mở đợt đặt hàng trước Galaxy Watch 5 và Z Flip 4, nếu muốn bạn có thể đặt hàng cho bộ đôi thiết bị ngay bây giờ.

Samsung Galaxy Watch 5 và 5 Pro có 05 tùy chọn màu sắc. Trong đó, Galaxy Watch 5 gồm các màu Tím Boro (màu mới phù hợp với Galaxy S22), Vàng hồng và Than chì. Màu sắc của Samsung Galaxy Watch 5 Pro gồm Titan và Đen

Về thông số kỹ thuật và tính năng khác của Galaxy Watch 5, giới chuyên môn kỳ vọng Samsung sẽ công bố rằng một phiên bản thường và một phiên bản Pro, trong đó cả hai đều không có viền vật lý xoay đặc trưng của nó, mà thay vào đó là viền điện dung.

 

Galaxy Watch 5 Pro cao cấp hơn sẽ chỉ có một kích thước 45mm và dày hơn đáng kể so với Galaxy Watch 4 Classic năm ngoái. Thiết bị cũng đi kèm một viên pin lớn 500 mAh, mang lại thời lượng pin lâu hơn nhiều so với Galaxy Watch 4 Classic.

Các mẫu Galaxy Watch 40mm và 44mm là ba mẫu Galaxy Watch 2022 khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và Samsung được cho là sẽ sử dụng chất liệu tinh thể sapphire cao cấp cho màn hình thay vì Gorilla Glass DX mà hãng đã sử dụng trước đây.

Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked ngày 10/8 tới đây của Samsung và phát hành chính thức ra thị trường vào tuần cuối cùng của tháng với mức giá dao động khoảng 300 USD, cộng hoặc trừ 50 USD, tùy thuộc vào cấu hình máy bạn định mua.

 

Hoàng Thanh.
1