Rò rỉ thông số kỹ thuật và màu sắc của Motorola Edge 30 Neo

16:20, 30/08/2022

(XHTT) - Bên cạnh mẫu Edge hàng đầu, Motorola cũng sẽ phát hành một mẫu Edge 30 Neo giá cả phải ra thị trường toàn cầu. Mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã cung cấp thông tin về mô hình này cho trang 91Mobiles, gồm thông số kỹ thật và màu sắc của thiết bị.

 

Motorola đã công bố những chiếc điện thoại cao cấp nhất năm 2022 là Motorola X30 Pro và S30 Pro, nhưng những mẫu điện thoại này lại chỉ dành cho thị trường ở Trung Quốc, cùng với smartphone gập Razr 2022. Tuy nhiên, công ty đã lên lịch cho một sự kiện vào ngày 8/9 tới đây, ngay sau dòng iPhone 14 của Apple ra mắt.

Mặc dù, Motorola vẫn duy trì tên gọi của smartphone gập là Moto Razr 2022, nhưng những dòng smartphone khác rất có thể sẽ được thay đổi tên gọi khi phát hành ở thị trường quốc tế như Motorola Edge 30 Ultra và Motorola Edge 30 Fusion đã bị rò rỉ từ lâu, cũng như Motorola Edge 30 Neo

Thông số kỹ thuật và màu sắc của Motorola Moto Edge 30 Neo

 

Motorola Moto Edge 30 Neo sẽ có sẵn với các màu Đen đá Onyx, Xanh tím, Lục lam và Ice Palace.

 
 

Motorola Moto Edge 30 Neo không phải là điện thoại hàng đầu, nhưng các thông số kỹ thuật tầm trung của thiết bị dưới đây sẽ có mức giá rất "dễ chịu" với người dùng.

 

Hoàng Thanh

 .
1