Samsung sắp phát hành dòng Galaxy A giá siêu rẻ?

15:54, 11/08/2022

(XHTT) - Sau sự ra mắt lặng lẽ của Galaxy A23 5G, có vẻ như Samsung lại tiếp tục bắt tay phát triển một dòng Galaxy A giá rẻ khác. Dựa trên tên thị trường của nó, đây có thể là một phiên bản khác của Galaxy A23, vì smartphone này vừa có thêm một biến thể 5G.

 

Được tiết lộ bởi các chuyên gia rò rỉ có nickname là PriceBaba và @OnLeaks, Galaxy A23e sắp được công bố là một thiết bị thú vị về thông số kỹ thuật và hy vọng là giá cả rất phải chăng. Khi nói đến thiết kế, những hình ảnh bị rò rỉ vừa qua cho thấy Galaxy A23e trông rất giống Galaxy A23 5G, nhưng vẫn có sự khác biệt lớn.

Galaxy A23e dường như đi kèm với một camera chính duy nhất, một dấu hiệu cho thấy đây là một thiết bị cấp thấp hơn là tầm trung. Trong khi đó, Galaxy A23 5G có thiết lập bốn camera, giống như mô hình thông thường.

Một sự khác biệt quan trọng khác là kích thước. Galaxy A23e nhỏ hơn nhiều so với phiên bản gốc. Thiết bị đầu tiên được đồn đại sẽ có màn hình Infinity-V 5,8 inch, trong khi thiết bị thứ hai có màn hình 6,6 inch lớn hơn nhiều.

 

Ngoài ra, thông tin về  A23e khá khan hiếm. Các hình ảnh cho thấy một cổng giắc cắm âm thanh 3,5 mm và một cảm biến vân tay ở cạnh bên. Ngoài ra, báo cáo đề cập rằng Galaxy A23e sẽ có ba màu khác nhau: Xanh nhạt, Trắng và Đen.

Đến thời điểm này, giá bán của A23e vẫn chưa được tiết lộ.

 

Hoàng Thanh.
1