VNPT ký kết hợp tác với Tỉnh đoàn Phú Thọ

15:00, 18/08/2022

(XHTT) - Mới đây, VNPT địa bàn Phú Thọ và Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc đưa dịch vụ Viễn thông-CNTT hỗ trợ hoạt động Đoàn giai đoạn 2022-2023".

Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh đoàn Phú Thọ có ông Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn tham dự, về phía VNPT Phú Thọ có ông Phạm Xuân Hòa – Phó Giám đốc Viễn thông Phú Thọ, và các cán bộ chủ chốt các phòng chức năng VNPT Phú Thọ.

 

Theo đó, trên cơ sở nguồn lực của hai Bên, Tỉnh đoàn Phú Thọ tạo điều kiện thuận lợi cho VNPT Phú Thọ chủ trì, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ triển khai ứng dụng CNTT và Truyền thông trong các hoạt động của Tỉnh đoàn Phú Thọ. Đồng thời VNPT Phú Thọ ưu tiên triển khai cho Tỉnh đoàn các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với cơ sở hạ tầng, ứng dụng CNTT, định hướng phát triển.

 

Tỉnh đoàn phối hợp thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn người dân tiếp cận dịch vụ CNT và Truyền thông do VNPT Phú Thọ cung cấp các chương trình cụ thể như: Sử dụng dịch vụ VinaPhone với gói cước ưu đãi, thanh toán không dùng tiền mặt thông qua cài đặt các ứng dụng Mobile Money, APP MyVNPT và tham gia CTV xã hội hóa của VNPT…

Thông qua thỏa thuận hợp tác về CNTT và Truyền thông với mong muốn phát huy tối đa thế mạnh của hai Bên, huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại lợi ích chung cho xã hội.

 

Nguyễn Oanh.
1