VNPT trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An

14:31, 25/08/2022

(XHTT) - Ngày 23/8/2022 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức "Lễ tuyên dương Học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia và học sinh đạt giải cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022", VNPT địa bàn Nghệ An đã trao tặng 100 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

 

Năm học 2021- 2022 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, vất vả do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 nhưng ngành Giáo dục và đào tạo Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, phù hợp để chỉ đạo các nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích.

Đại diện VNPT Nghệ An, Bà Hồ Thị Hà - Phó giám đốc VNPT Nghệ An - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Nghệ An trao phần quà dành cho ngành giáo dục tỉnh nhà và mong rằng, các em học sinh sẽ luôn giữ mãi tinh thần Hiếu học, vững vàng ý chí để trở thành người có ích cho gia đình & xã hội.

VNPT VinaPhone Nghệ An tự hào là nhà cung cấp đường truyền phục vụ truyền hình trực tiếp chương trình trên sóng đài truyền hình Nghệ An.

Trong nhiều năm qua, VNPT ở nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tổ chức các chương trình trao học bổng với tên gọi là “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ, hoài bão, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước.

Không chỉ hỗ trợ các em bằng học bổng, VNPT còn trao tặng thiết bi, máy tính để các em có công cụ học tập tốt hơn, nhất là khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, để việc học tập của các em không bị gián đoạn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, VNPT đã trao tặng 37.000 máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với phương châm “không để em nào bị bỏ lại phía sau”, “lá lành đùm lá rách”…, VNPT đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau để các em, những mảnh đời kém may mắn có thêm cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

 

P.V 

 .
1