Moto e22 và e22i của Motorola vừa ra mắt, giá cả phải chăng

15:22, 20/09/2022

(XHTT) - Mới đây, Motorola đã giới thiệu hai thiết bị cầm tay giá cả phải chăng, đó là moto e22 và moto e22i. Cả hai đều được cho là sẽ thu hút những khách hàng đang tìm kiếm những chiếc smartphone giá rẻ, vừa phong cách vừa có chất lượng tốt.

 

Về mặt thiết kế, cả hai smartphone giá rẻ của Motorola đều lấy cảm hứng từ iPhone của Apple, đủ để khiến moto e22 và e22i nổi bật so với nhóm thiết bị cầm tay giá rẻ.

Trên lý thuyết, moto e22 và e22i có vẻ rất ổn nếu xét về giá cả. Cả hai đều đi kèm với màn hình lớn 6,5 inch HD + với tốc độ làm mới 90Hz. Người dùng thậm chí sẽ có thể chuyển đổi giữa tốc độ làm mới 90Hz và 60Hz nếu muốn pin điện thoại của mình kéo dài hơn hoặc có thể bật chế độ tự động.

 

Những người hâm mộ nhiếp ảnh sẽ rất vui khi biết rằng moto e22 và e22i cũng không gây thất vọng về lĩnh vực này khi hai đều có camera chính 16 megapixel, có cảm biến độ sâu chính xác và camera trước để chụp ảnh selfie.

Nhờ tính năng Dual Capture, moto e22 cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim bằng camera trước và sau cùng một lúc. Mặt khác, moto e22i được tích hợp các phần mềm cần thiết để cung cấp cho người dùng khả năng nắm bắt nội dung bằng tính năng Time Lapse.

 

Về cấu hình, mọi thứ có vẻ kém ấn tượng hơn, vì cả hai điện thoại đều được cung cấp bởi cùng một chipset MediaTek Helio G37. Sự khác biệt chính giữa moto e22 và e22i là dung lượng bộ nhớ. Moto e22i chỉ có RAM 2GB và bộ nhớ trong 32 GB, trong khi e22 có sức mạnh lớn hơn nhờ RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Có thể thấy, moto e22i có giá rẻ nhất trong số hai phiên bản vừa ra mắt, Motorola tích hợp phiên bản phần mềm Android 12 Go, trong moto e22 chạy Android 12 tiêu chuẩn ngay khi xuất xưởng. Điều quan trọng cần đề cập là cả hai điện thoại đều được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000 mAh lớn và đi kèm với cảm biến vân tay gắn bên cạnh.

Moto e22 sẽ được tung ra ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh với giá 140 euro với 02 hai màu: Đen Astro và Xanh pha lê. Moto e22i sẽ có màu Xám Graphite và Trắng. Máy sẽ có mặt ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh với giá 130 euro.

 

Hoàng Thanh.
1