Người dùng iPhone sớm có thể truy cập vào dịch vụ Fitness+

09:58, 09/09/2022

(XHTT) - Apple vừa ra thông báo rằng, tất cả người dùng iPhone, ngay cả khi họ không sở hữu Apple Watch đều có thể đăng ký dịch vụ Fitness + của hãng bắt đầu và mùa Thu này  và tất nhiên là ở những nơi dịch vụ này được triển khai.

 

Vì vậy, với Fitness +, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 3.000 bài tập và thiền theo phong cách studio do một nhóm huấn luyện viên phụ trách. Trong quá trình tập luyện này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn của huấn luyện viên trên màn hình và thời gian ngắt quãng, điều này sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập một cách chính xác và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện của mình.

Nếu không sử dụng đồng hồ Apple Watch, ứng dụng theo dõi chế độ luyện tập sẽ ước tính lượng calo bạn có thể đã đốt và sau đó thêm chúng vào vòng Di chuyển, đưa bạn đến gần hơn với việc kế hoạch hoàn thành mục tiêu luyện tập trong ngày.

Hiện tại, để sử dụng Fitness +, bạn cần sở hữu Apple Watch. Nhưng kể từ mùa Thu năm nay, khi Apple chính thức phát hành iOS 16, Fitness + sẽ được tích hợp đầy đủ trong ứng dụng Fitness và yêu cầu cần phải có đồng hồ để theo dõi chế độ luyện tập cũng như lượng calo tiêu thụ là không cần thiết nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một chiếc iPhone để đăng ký dịch vụ, nhưng sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng Fitness + trên iPad và Apple TV của mình.

Fitness + có sẵn ở Úc, Áo, Brazil, Canada, Colombia, Pháp, Đức, Indonesia, Ireland, Ý, Malaysia, Mexico, New Zealand, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, UAE, Vương quốc Anh... Giá của nó ở Mỹ là 9,99 USD/ tháng (khoảng 230.000 đồng).

 

Hoàng Thanh.
1