Những rò rỉ mới thú vị về  Samsung Galaxy S23 Plus

11:10, 23/09/2022

(XHTT) - Theo truyền thống, Samsung sẽ trình làng dòng Galaxy S23 vào mùa Xuân tới đây. Tính đến thời điểm này, thông tin rò rỉ về thiết bị này đã xuất hiện tương đối nhiều.

 

Hiện có nhiều nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ về một thiết kế hoàn toàn không thay đổi cho phiên bản tiêu chuẩn Galaxy S23 và S23 Plus so với phiên bản tiền nhiệm.

Về thiết kế, dòng S23 được cho là không quá nặng và cũng không quá dày. Như chiếc S22 Plus 6,6 inch bằng kim loại và kính cũng có thể tích hợp một viên pin 4.500mAh, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp bên ngoài và sức mạnh bên trong. Trên Galaxy S23 Plus, giới chuyên môn cũng kỳ vọng, thiết bị sẽ được cải thiện về độ bền của pin. Theo trang Elec, S23 Plus sẽ nâng cấp dung lượng lên khoảng 5% so với S22 Plus.

 

Nghe có vẻ không nhiều, nhưng sẽ là một kỳ tích với Samsung nếu viên pin 4.700mAh được lắp vào một thân máy cao có kích thước tương tự bản tiền nhiệm. Kế hoạch hiện tại chắc chắn S23 Plus vẫn giữ nguyên độ dày 7,6mm và trọng lượng 195 gram của S22 + nhờ công nghệ “xếp chồng” bên trong máy.

Cụ thể, vật liệu bên trong của pin sẽ được xếp chồng lên nhau "từng lớp như cầu thang" để đảm bảo rằng nó không chiếm quá nhiều không gian bên trong Galaxy S23 Plus, cho phép điện thoại vẫn tương đối mảnh mai. Để tăng dung lượng của pin lên 5%, nhà sản xuất phải thực hiện khá nhiều công đoạn, nhưng quả cuối cùng là thời lượng sử dụng thậm chí chỉ là một hoặc hai giờ giữa các lần sạc.

 

Cũng cần phải nói thêm, để cải thiện hiệu suất của pin, S23 Plus cũng cần phải nâng cấp về vi xử lý. Được biết, toàn bộ các phiên bản của dòng Galaxy S23 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm.

 

Hoàng Thanh.
1