Ốp lưng của dòng iPhone 14 chính thức bị rò rỉ

15:39, 07/09/2022

(XHTT) - Vào rạng sáng ngày mai, dòng iPhone 14 chính thức ra mắt với tỷ lệ đặt cược của giới chuyên môn là nhiều người sẽ quyết định mua 1 chiếc.

Đến thời điểm này, thông tin về 04 phiên bản, màu sắc cũng như cấu hình của dòng iPhone 14 đã được giới truyền thông đề cập khá nhiều. Mới đây, loạt vỏ ốp lưng chính thức của dòng iPhone 14 đã bị rò rỉ.

 

Năm nay dường như cũng không ngoại lệ. Apple lại một lần nữa cung cấp mẫu vỏ ốp với nhiều màu sắc khác nhau. Chuyên gia công nghệ Majin Bu đã chia sẻ trong một tweet về hình ảnh được cho là vỏ chính thức mới của Apple iPhone. Cũng như trước đây, có hai tùy chọn vỏ ốp khác nhau, gồm một loại làm từ da và một loại làm từ silicone.

Về vỏ silicone, dường như có sẽ 8 biến thể màu sắc khác nhau Midnight (Đen), Succulent (Xanh lục nhạt), Chalk Pink (Hồng phấn), Red, Lilac (Tím nhạt), Sun Glow (Vàng), Stormblue (Xanh lam sống động) và Elderberry (Tím đậm).

Trong khi đó, vỏ ốp bằng da có 6 màu. Như thường lệ, màu sắc của những chiếc ốp lưng bằng da có tông màu trầm hơn rất nhiều, gồm Đen, Xanh nửa đêm (tối hơn màu Xanh lam), Xanh linh sam (giữa xanh lá cây và xám) và ba sắc thái khác nhau của màu nâu - Cam sáng, Nâu và Nâu vàng. Hiện vẫn chưa rõ đây đã phải là tên gọi cuối cùng của những chiếc ốp lưng dành cho iPhone 14 series hay không.

 

Hoàng Thanh.
1