Rò rỉ giá và màu sắc của Đồng hồ Google Pixel

10:11, 20/09/2022

(XHTT) - Ngày phát hành Google Pixel Watch đang đến rất gần và giá cũng như màu sắc của thiết bị này vừa bị rò rỉ.

Về thông số kỹ thuật của Google Pixel Watch, giới chuyên môn đang mong đợi một màn hình OLED tròn kích thước dưới 2 inch. Máy cũng đi kèm chipset Exynos 9110 của Samsung được với bộ đồng xử lý Cortex-M33 và bộ nhớ RAM lên tới 2GB cũng như bộ nhớ gốc 32 GB.

 

Đối với các tính năng, Google khi giới thiệu Pixel Watch đã tiết lộ rằng, "giao diện người dùng Wear OS cải tiến, với khả năng điều hướng linh hoạt hơn và thông báo thông minh" sẽ có mặt trong cửa hàng ứng dụng, cũng như tích hợp sâu Trợ lý Google, nhà thông minh và Fitbit.

Giá của Google Pixel Watch

Google Pixel Watch có giá từ 250 USD cho phiên bản Wi-fi và 399 USD cho phiên bản LTE

Được biết, Google sẽ định giá Pixel Watch ở mức tương đương từ 250 đến 350 USD, có thể tùy thuộc vào thông số kỹ thuật hoặc kích thước và chất liệu thân máy.

Để so sánh, Apple Watch 8 mới bắt đầu từ 399 USD cho phiên bản Wi-fi, trong khi Galaxy Watch 5 nhỏ hơn có giá 280 USD với cấu hình cơ bản.

Màu sắc của Đồng hồ Google Pixel

Google Pixel có thể có 03 tùy chọn màu sắc khác nhau gồm Đen đá Obsidia, Trắng phấn và Xám than củi

Đầu tiên, có tin đồn cho rằng Google Pixel Watch sẽ có các màu Đen, Xám và Vàng. Có vẻ như những tin đồn đó không được đánh giá cao vì nguồn tin hiện cũng tuyên bố rằng các màu của Đồng hồ Pixel sẽ được đặt tên là Đen đá Obsidia, Trắng phấn và Xám than củi

Trong khi Obsidian có màu đen tuyền, trong khi màu than có màu xám hơn, màu duy nhất khác với suy đoán ban đầu là màu Vàng rõ ràng đã chuyển thành Phấn, hoặc trắng nhạt trong thời gian đó.

Nhiều người bày tỏ muốn có một chiếc Google Pixel Watch màu trắng hơn là màu Vàng, nhưng điều này không có nghĩa là Google cuối cùng sẽ không phát hành một màu sắc rực rỡ hơn cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào một thời điểm nào đó, hãy cùng chờ đợi.

 

Hoàng Thanh.
1