VNPT vô địch đấu trường An toàn thông tin Cyber Security Arena tại Security Bootcamp 2022

10:03, 12/09/2022

(XHTT) - Tại Quảng Ninh, sau nhiều giờ thi đấu cam go, đấu trường An toàn thông tin Cyber Security Arena tại Security Bootcamp 2022, đội VNPT đã tỏa sáng với chức vô địch.  

Sự kiện Security Bootcamp 2022 (SBC2022) với chủ đề "Adaptive Security" được sự bảo trợ của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin & Truyền thông cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện đã được Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng với Cục, Sở và Cộng đồng chuyên gia Security Bootcamp tổ chức thành công tại Quảng Ninh.

 

Điểm nhấn của SBC2022 tiếp tục là Đấu trường An toàn thông tin (Cyber Security Arena) cùng với: chương trình Diễn tập An toàn thông tin thực chiến; đấu trường an toàn thông tin được Ban cố vấn gồm các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tư vấn và  thiết kế dành riêng cho các đội đấu gồm các kỹ sư An toàn thông tin trẻ đến từ nhiều đơn vị hàng đầu lĩnh vực, giải thưởng đặc biệt có uy tín và giá trị cho đội chiến thắng.

Được khởi xướng vào năm 2012, đến năm 2022, Đấu trường ATTT đã thu hút được sự đăng ký tham dự của 13 đội thi đấu với các thành viên là các kỹ sư ATTT trẻ đến từ nhiều đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Không khí đấu trường luôn cân não và nảy lửa. Sau nhiều giờ thi đấu cam go, Đấu trường An toàn thông tin Cyber Security Arena tại Security Bootcamp 2022 đã tìm được chủ nhân xứng đáng nhất cho chức vô địch, đó là đội VNPT-VCI của Tập đoàn VNPT. Đội VNPT-VCI đã nhận về giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng cùng cup vô địch và kỷ niệm chương của chương trình.

 

P.V.
1