Moto Razr (2022) sắp ra mắt tại Châu Âu với mức giá rất cao

10:07, 12/10/2022

(XHTT) - Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều dòng smartphone mạnh nhất năm xuất hiện. Vào tháng 8, có Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Vào tháng 9, Apple đã tung ra dòng sản phẩm iPhone 14 và mới đây nhất, Google sắp phát hành Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Giữa những thiết đình đám nói trên vẫn có một vài thiết bị thú vị không kém mặc dù cấu hình không cao cấp bằng và ít được giới chuyên môn cũng như người dùng để mắt đến. Một trong những thiết bị cầm tay như vậy là Moto Razr 2022. Moto Razr của Motorola ra mắt được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Flip 4 của Samsung - thiết bị có thể gập lại thành công nhất mọi thời đại.

 

Đến thời điểm này, Moto Razr 2022 mới chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc, nên người dùng ở các nước khác vẫn chưa có cơ hội được chạm tay vào máy. Tuy nhiên, nhà sản xuất Motorola tái khẳng định kế hoạch sẽ phát hành một phiên bản quốc tế của Razr 2022 trở lại vào tháng 8, nhưng cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên, theo một chuyên gia công nghệ nổi tiếng, Razr 2022 “sắp ra mắt ở châu Âu”.

Trong một thông tin mới chia sẻ gần đây, chuyên gia Roland Quand, người có kinh nghiệm về các thông tin rò rỉ khẳng định rằng, không chỉ Razr 2022 sẽ đến châu Âu, mà chiếc smartphone này sẽ có mức giá khá “khổng lồ” 1.170 USD (27,9 triệu đồng).

Điều này có nghĩa là Razr 2022 sẽ có giá cao hơn Z Flip 4 . Tuy nhiên, với mức giá như vậy, thiết bị của Motorola gần như chắc chắn sẽ thất bại trong kế hoạch chiếm ngôi đầu của thiết bị gập của Samsung. Như vậy, Samsung sẽ tiếp tục duy trì sự thống lĩnh của mình trên thị trường có thể gập lại trong tương lai gần.

 

Hoàng Thanh.
1