Pixel 7 và Pixel Watch trong quảng cáo 30 giây của Google trông ra sao?

08:31, 03/10/2022

(XHTT) - Ngày 06/10 tới đây sẽ diễn ra sự kiện Google ra mắt dòng smartphone Pixel 7, Pixel 7 Pro, đồng hồ thông minh Pixel Watch và một số sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái của Google Nest. Cũng có tin đồn rằng, Google cũng sẽ cung cấp bản xem trước của Pixel Tablet năm tới và Pixel Notepad có thể gập lại.

Google đã quảng cáo dòng Pixel 7 và Pixel Watch trên YouTube. Tất nhiên, điều này có ý nghĩa vì hàng triệu người xem YouTube mỗi ngày (tính đến tháng 7 vừa qua, con số này là hơn 122 triệu người xem mỗi ngày). Cũng cần phảu lưu ý ở đây, Google là chủ sở hữu của YouTube, nên chi phí quảng cáo gần như bằng không.

 

Trong đoạn quảng cáo có thời lượng 30 giây có tựa đề "Hãy sẵn sàng cho Google Pixel 7: một chiếc điện thoại mang lại cho bạn nhiều hơn thế." Theo video, camera trên dòng Pixel 7 sẽ cung cấp cho bạn nhiều chi tiết hơn, lấy nét hơn, ảo diệu hơn (như trong Magic Eraser, tính năng loại bỏ những thứ “gây xao nhãng” không mong muốn khỏi một bức ảnh). Trong đoạn video, chúng ta sẽ thấy đồng hồ Pixel hiển thị điều hướng của Google Maps.

Cũng góp mặt trong đoan quảng cáo là Pixel Buds Pro vốn đã được Google phát hành ra thị trương. Bên cạnh đó, hình ảnh của một chipset xuất hiện trên màn hình với ký hiệu "G2”, cho thấy dòng Pixel 7 sẽ được cung cấp bởi chipset Google Tensor thế hệ thứ 2.

Nếu bạn muốn xem buổi ra mắt sản phẩm mới trực tiếp, hãy truy cập Googlestore.com/events và nhấn vào nút "Thêm vào lịch" để liệt kê sự kiện trong Lịch Google của bạn. Mặc dù có thể không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế của điện thoại, nhưng có vẻ như các mẫu điện thoại mới sẽ có một số loại hệ thống nhận dạng khuôn mặt như Mở khóa bằng khuôn mặt, cùng với một số tính năng cải tiến khác về modem, pin, sạc nhanh và cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Google cũng áp dụng chính sách mua điện thoại mới khá linh hoạt. Ví dụ, người dùng Pixel 3a hoặc Pixel 3a XL 2019 khi đổi sang Pixel 6a sẽ chỉ phải trả 300 USD.

Các chuyên gia phân tích hy vọng giá của dòng Pixel 7 sẽ không thay đổi với mẫu cơ bản có giá bắt đầu từ 599 USD và mẫu Pro có giá từ 899 USD trở lên. Được biết, Pixel 7 sẽ có sẵn với các phiên bản 128GB và 256GB dung lượng lưu trữ. Pixel 7 Pro sẽ có sẵn với bộ nhớ 128GB, 256GB và 512GB.

Với đồng hồ Pixel, các tin đồn cho rằng, máy sẽ sở hữu màn hình 1,18 inch, đi kèm một số tính năng tương tự được tìm thấy trên các đồng hồ thông minh khác bao gồm tính năng đo nhịp tim, cảm biến điện tâm đồ (ECG), đo nồng độ oxy trong máu… Máy cũng sẽ được tích hợp Trợ lý Google và được cung cấp bởi chipset Exynos 9110 cũ hơn của Samsung dành cho thiết bị đeo được (từ năm 2018) cùng với bộ đồng xử lý Cortex-M33.

Đồng hồ Pixel có thể được trang bị tối đa 2GB RAM cũng như 32GB dung lượng lưu trữ gốc. Pin 300mAh dự kiến ​​cho phép máy chạy cả ngày chỉ với một lần sạc

Như vậy, Google đã tiết lộ sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới đây. Thông tin được tiết lộ từ tài khoản Twitter “Made By Google” rằng, dòng Pixel 7 và GooglePixel Watch sẽ được giới thiệu lần thứ hai vào (Thứ Năm, ngày 6/10, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương), tức 9 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam. 

Hoàng Thanh.
1