Samsung sắp trình làng bản Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition

10:41, 07/11/2022

(XHTT) - Smartphone màn hình gập đang được xem là xu hướng công nghệ mới thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người dùng trên toàn cầu. Đặc biệt là những smartphone gập dạng vỏ sò, chúng không chỉ là những thiết bị cầm tay thời thượng theo đúng nghĩa của chúng mà còn là những món đồ thời trang thực sự.

Thông qua công nghệ màn hình có thể gập lại, điện thoại thông minh hiện đại đã tìm cách khai thác các thiết kế mang tính biểu tượng từ quá khứ và điện thoại nắp gập dường như lại thịnh hành - một vài thập kỷ sau đó. Samsung dường như đã xác định được xu hướng này và đang cố gắng hết sức để khai thác tối đa nó.

 

Với mong muốn xây dựng vị thế của Galaxy Z Flip như là điện thoại thông minh thời trang hàng đầu, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã hợp tác với một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thời trang cao cấp - Maison Margiela. Sự hợp tác giữa hai bên này được thiết lập để sản xuất phiên bản Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela độc quyền.

Theo chia sẻ ban đầu của Samsung, bức ảnh xuất hiện có mã MM (Maison Margiela) được trang trí trên Galaxy Z Flip 4, đồng thời trên đó số 11 được khoanh tròn, xác nhận Flip là một phụ kiện.

Samsung đã chia sẻ các bức ảnh khác trên Instagram, giới thiệu các đường khâu mang tính biểu tượng của thương hiệu và vòng số. Nhìn chung, đây dường như là một trong những sự hợp tác sâu rộng nhất của Samsung cho đến nay.

Cần lưu ý rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã phát hành một số phiên bản giới hạn của Galaxy Z Flip 4 (và Flip 3 trước đó) trong quá khứ. Tuy nhiên, hầu như không có sản phẩm nào vượt ra khỏi Hàn Quốc.

Lần này có vẻ như Sammy đang chơi một trò chơi khác. Với một đối tác như Maison Margiela, điều này là đáng mong đợi. Phiên bản Maison Margiela của Galaxy Z Flip 4 sẽ ra mắt trong tháng này. Ngày ra mắt có thể ngày 11/11 tới đây.

 

Hoàng Thanh.
1