VNPT tham gia phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 40 và 41

15:16, 10/11/2022

(XHTT) - VNPT được chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thu phát hình qua xe SNG đưa tin về Hội nghị cấp cao Asean diễn ra tại Phnom Penh/Siem Reap.

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 40 và 41 và các hội nghị cấp cao liên quan được tổ chức từ ngày 10-13/11 tại thủ đô Phnom Penh, Cam-Pu-Chia. Các hội nghị cấp cao lần này đánh dấu sự nối lại các trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa các lãnh đạo sau hơn hai năm bị gián đoạn do dịch Covid-19.

Đây là diễn đàn để lãnh đạo các nước trao đổi về các nỗ lực xây dựng cộng đồng ASEAN, tăng cường đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN, kiểm điểm và định hướng quan hệ giữa ASEAN với các đối tác, thảo luận về nhiều vấn đề chiến lược ở khu vực và thế giới.

VNPT được Ban tổ chức tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thu phát hình qua xe SNG đưa tin về Hội nghị cấp cao Asean diễn ra tại Phnom Penh/Siem Reap từ ngày 10-13/11/2022.

VNPT đã điều động 02 xe phát hình SNG có cấu hình dự phòng 1+1 chuẩn HD; thực hiện phát 01 sóng mang 9MHz lên vệ tinh Asiasat5/Asiasat. Các kỹ sư và kỹ thuật viên của VNPT đã hoàn tất khâu chuẩn bị phục vụ hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh phục vụ hội nghị tại Phnom Penh/Siem Reap:

 
 
 
 

 .
1