Chi tiết cấu hình Realme 10s sắp ra mắt?

14:36, 16/12/2022

(XHTT) - Realme 10s sẽ là thành viên thứ năm của dòng điện thoại Realme 10, sau 10 4G, 5G, Pro và Pro+. Được biết, Realme 10s sẽ ra mắt vào ngày mai và mới đây, nhà sản xuất này đã tung ra một số hình ảnh của chiếc điện thoại này khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Hình ảnh được chia sẻ thông qua tài khoản Weibo chính thức của Realmel. Trong bài viết, công ty mô tả Realme 10s là có hiệu suất pin đáng nể, cùng với đó là hình ảnh nổi của thiết bị với bộ nhớ trong 256GB.

 

Qua đây, cũng có thể thấy mặt lưng của chiếc smartphone này có 2 màu là Xanh và Đen. Chúng ta có thể thấy một thiết lập camera kép với đèn flash LED, bên dưới là một dòng chữ in khá đẹp. Tuy nhiên, dòng chữ có thể hơi khó đọc với chi tiết là “Matrix AI Camera”, ý nghĩa của nó là gì thì vẫn chưa rõ ràng.

Các nút điều chỉnh âm lượng và khay SIM dường như được đặt ở bên trái của điện thoại, dọc theo các cạnh phẳng của nó. Ngoại trừ hai camera lồi ra ngoài, mặt sau cũng khá phẳng và có lớp sơn lấp lánh, tạo nên vẻ hào nhoáng.

Theo báo cáo của trang PlayfulDroid, Realme 10s rất có thể là thiết bị RMX3617 đã nhận được chứng nhận của Cơ quan quản lý viễn thông Trung Quốc TENAA vào tháng trước. Từ đây, chúng ta có thể biết rằng, điện thoại sẽ có màn hình LCD 6,58 inch, cảm biến vân tay gắn bên và bộ xử lý 8 nhân chưa được đặt tên.

Được biết, điện thoại sẽ có nhiều tùy chọn RAM và dung lượng lưu trữ, với model lớn nhất có RAM 12 GB ấn tượng và dung lượng lưu trữ 256 GB. Chứng nhận 3C cũng tiết lộ viên pin 4.880mAh của Realme S10s, đồng thời có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 33W.

Mọi thông tin về của Realme S10s sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày mai. Chắc chắn sau ngày mai, nhiều người dùng sẽ muốn tìm hiểu thêm về khả năng camera của chiếc smartphone này.

 

Hoàng Thanh.
1