Oppo Find N2 sẽ sở hữu màn hình bên ngoài khá kỳ quặc

15:06, 02/12/2022

(XHTT) - Oppo lại khiến giới chuyên môn cũng như người dùng tò mò về việc chuẩn bị phát hành một chiếc smartphone gập thứ 2 - Find N2, nhưng với thiết kế gập ngang hay còn gọi là thiết kế điện thoại nắp gập hoặc vỏ sò.

 

Oppo Find N2 có thể là tên gọi tạm thời hiện đã bị rò rỉ trong một video trải nghiệm ngắn.

 

Như bạn có thể thấy, điện thoại được giấu trong một loại hộp dày, hoặc có thể đó là một nguyên mẫu hộp kỹ thuật, nhưng do phiên bản Oppo Find N đầu tiên có thiết kế gập theo chiều dọc giống như chiếc  Samsung Galaxy Z Fold 4, nên các chuyên gia cho rằng, Find N2 cũng sẽ rất mỏng và nhẹ.

Điểm rõ ràng nhất có thể thấy là Find N2 vỏ sò sẽ có màn hình ngoài tương đối lớn, phục vụ nhu cầu xem ngày/giờ hoặc thông báo như trên Galaxy Z Flip 4.

Máy có kích thước khá lớn và trên thực tế, kích thước đường chéo của nó có thể dài hơn màn hình ngoài 3 inch của Motorola Razr 3. Nhưng Oppo đã chọn cách căn lề dọc cho màn hình thiết thực hơn thay vì căn ngang như Razr 3.

 

Oppo có thể trang bị camera 50MP cho Find N2 và các lỗ mở của ống kính gợi ý rằng, có thể chiếc smartphon gập này có một camera chính và một camera siêu rộng, thay vì một camera tele. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếp gấp màn hình bên trong gần như không xuất hiện, giống như trên OG Find N, một kỳ tích mà Oppo vượt trội trước các sản phẩm có thể gập lại của Samsung. Về ngày phát hành của Oppo Find N2, có tin đồn rằng thiết bị sẽ ra mắt ngay trong tháng này.

 

Hoàng Thanh.
1