Phiên bản đặc biệt OnePlus 10T Marvel xuất hiện ở Ấn Độ

08:56, 20/12/2022

(XHTT) - Hiện nay, việc phát hành các phiên bản đặc biệt của smartphone mới đang dần trở nên phổ biến ở nhiều hãng. Dựa vào mức độ hút khách của dòng sản phẩm mà nhà sản xuất quyết định sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của thiết bị.

Mới đây, Với mong muốn xây dựng vị thế của Galaxy Z Flip như là điện thoại thông minh thời trang hàng đầu, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc - Samsung đã hợp tác với một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thời trang cao cấp - Maison Margiela. Sự hợp tác giữa hai bên này được thiết lập để sản xuất phiên bản Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela độc quyền. Theo chia sẻ ban đầu của Samsung, bức ảnh xuất hiện có mã MM (Maison Margiela) được trang trí trên Galaxy Z Flip 4, đồng thời trên đó số 11 được khoanh tròn, xác nhận Flip là một phụ kiện.

 

Một thiết bị có hình thức khá kỳ lạ vừa xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Disney Ấn Độ. Cụ thể, đây là phiên bản Marvel của OnePlus 10T. Điều đáng nói, phiên bản OnePlus 10T đặc biệt có cấu hình cao cấp hơn với RAM 16GB và dung lượng lưu trữ 256GB, mặc dù máy vẫn khoác một lớp Moonstone tiêu chuẩn. Chiếc smartphone này cũng đi kèm một số phụ kiện độc quyền.

Chiếc hộp đựng OnePlus 10T lấy cảm hứng từ bộ đồ của  Iron Man, một ổ cắm dạng bật có thiết kế theo hình chiếc khiên của nhân vật Captain America và một giá đỡ với mặt nạ của chú Báo Đen Black Panther. Người dùng sẽ nhận được bộ sạc theo mô hình biệt đội siêu anh hùng Avenger trong hộp.

Một trong những điều tốt nhất của gói thiết bị đặc biệt này là nó có giá ngang với một chiếc OnePlus 10T thông thường (tức là tương đương khoảng 670 USD). Điều này làm cho phiên bản đặc biệt 10T không chỉ độc quyền mà còn có giá cả phải chăng.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa OnePlus và Marvel. Trước đó, hai thương hiệu này đã hợp tác để sản xuất OnePlus 6 Marvel Avengers Edition.

Phiên bản OnePlus 10T Marvel đã có sẵn để mua ở Ấn Độ. Tuy nhiên, chưa thấy có dấu hiệu nào cho thấy thiết bị này sẽ được phát hành ra thị trường thế giới.

 

Hoàng Thanh.
1