Dòng Galaxy S23 được bổ sung các tùy chọn màu sắc vui nhộn

14:16, 30/01/2023

(XHTT) - Samsung sẽ chính thức công bố dòng điện thoại thông minh hàng đầu (flagship) tiếp theo của mình là Galaxy S23 vào ngày 01/02 tới đây, và các rò rỉ cũng như tin đồn đã tiết lộ khá nhiều thông tin về những thiết bị đình đám này.

 

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, dòng Galaxy S23 chủ yếu sẽ có 04 tùy chọn màu sắc nhưng Samsung cũng sẽ sản xuất thêm bốn biến thể màu khác với số lượng hạn chế.

Dòng Galaxy S22 có khá nhiều tùy chọn màu sắc, nhưng có vẻ như Samsung đã loại bỏ các tùy chọn màu  trong phiên bản flagship của năm nay. Rõ ràng, S23 sẽ có các màu Đen Phantom, Xanh lá Botanic, kem Cotton Flower và Hồng nhạt / oải hương (Misty Lilac).

Chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp smartphone là Ross Young và người rò rỉ SnoopyTech trước đây đã cho biết, dòng Galaxy S23 sẽ có 04 màu bổ sung và cũng sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế gồm Xám, Xanh nhạt, Xanh lục nhạt và Đỏ.

Có vẻ như các rò rỉ đã dần được khẳng định, vì mới đây, tài liệu tiếp thị của một nhà bán lẻ Thái Lan đã chỉ ra rằng, ngoài các tùy chọn màu sắc chung, Galaxy S23 và S23 Plus cũng sẽ được phát hành với màu Xanh lục nhạt và Xanh lam nhạt, trong khi S23 Ultra cũng sẽ có màu Xanh lục nhạt, Xanh lam nhạt, Đỏ và Xám.

Tài khoản Twitter có tên là Revegnus (@Tech_Reve) cũng đã chia sẻ danh sách bảng mày nói trên và đi kèm một số hình ảnh kết xuất Galaxy S23. Tuy nhiên, những hình ảnh cũng không mô tả chính xác thiết kế và có khả năng chỉ được đăng để cung cấp cho người dùng ý tưởng về màu sắc. Bất chấp điều đó, những phối màu này chắc chắn nghe có vẻ thú vị, nhưng thật tiếc là chúng sẽ không được phổ biến rộng rãi.

 

Các hình ảnh cũng chứng thực các thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ trước đó, do đó, có khá nhiều điều chắc chắn rằng dòng sản phẩm này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 và chạy Android 13 được phủ bởi giao diện người dùng One UI 5.1 cùng nhiều tính năng mới khác.

 

Galaxy S23 dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,1 inch, trong khi S23 Plus sẽ có màn hình 6,6 inch. Những mẫu này được đồn đại là có hệ thống ba camera được nâng cấp từ những phiên bản tiền nhiệm của chúng và một camera trước 12MP mới, đây sẽ là tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm. Bộ 3 flagship mới của Samsung cũng được đồn đại là có pin lớn hơn.

Galaxy S23 Ultra 6,8 inch rất có thể sẽ được trang bị camera 200MP và giúp thiết bị này trở thành điện thoại chụp ảnh tốt nhất trong năm.

 

Hoàng Thanh.
1