Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6 có thiết kế kính cong ?

10:24, 24/02/2023

(XHTT) - Mới đây, xuất hiện thông tin liên quan đến đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 6 sắp ra mắt. Theo kế hoạch của Samsung, Galaxy Watch 6  sẽ được chuẩn bị để trình làng cùng với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 - bộ đôi smartphone có thể gập lại vào cuối mùa Hè này.

Theo @IceUniverse, Samsung có thể đang tìm cách làm nổi bật ngôn ngữ thiết kế của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 và về cơ bản từ bỏ màn hình phẳng. Hiện tại, Galaxy Watch 6 được cho là đi kèm với "thiết kế kính cong" và có vẻ ngoài bóng bẩy hơn.

 

Galaxy Watch 6 có thể trông rất giống Galaxy Watch Active 2 từ một vài năm trước, có một chiếc kính cong snazzy trên đầu. Galaxy Watch Active 2 là một trong những chiếc smartwatch đẹp nhất thời bấy giờ mà vẫn giữ được thiết kế rất tốt ngay cả ngày nay. Hiện hầu hết các thiết bị đeo của Apple Watch, như Apple Watch 6, Apple Watch 7 và Apple Watch 8 đều sử dụng thiết kế kính hơi cong, pha trộn liền mạch với vỏ của đồng hồ.

Những chiếc smartwatch gần đây của Samsung, như Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 5 có màn hình hoàn toàn phẳng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng ta chỉ nói về những chiếc smartwatch thông thường, vì cả Galaxy Watch 4 Classic Watch hay Galaxy Watch 5 Premium Watch và Galaxy Watch 5 đều có phần cứng xoay và khung bảo vệ được nâng lên.

Không chỉ được quan tâm về thiết kế bên ngoài, những chiếc smartwatch mới nhất của Samsung còn được chú trọng về các tính năng thiết yếu như hiệu suất và thời lượng pin sao cho phù hợp với trải nghiệm của người dùng, tuy nhiên một màn hình hơi cong cũng có những ưu điểm riêng, vì nó có thể làm cho giao diện điều hướng dễ chịu hơn một chút do thiếu của các cạnh sắc nét.

 

Giới chuyên môn kỳ vọng, Galaxy Watch 6 sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe người dùng, đồng thời thiết bị cũng đi kèm một số tính năng mới có thể ra mắt trên loạt smartwatch sắp tới của Samsung.

Galaxy Watch 6 chắc chắ sẽ được phát hành vào mùa Hè năm nay. Đây có thể là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất được phát hành vào năm 2023. Hy vọng Galaxy Watch 6 sẽ là một thành công khác được thêm vào hệ sinh thái Galaxy của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

 

Hoàng Thanh.
1