iPhone 15 Ultra sở hữu thiết kế sang trọng

09:59, 08/02/2023

(XHTT) - Mới đây, một số chuyên gia thiết kế đã đã tạo ra hình ảnh đồ họa về sản phẩm. Qua đây, người hâm mộ của nhà Táo có thể hình dung chiếc iPhone 15 Ultra sẽ như thế nào.

Mẫu iPhone 15 cao cấp nhất dự kiến sẽ là một bước tiến vượt bậc so với iPhone 14 Pro Max và để phản ánh những thay đổi đó, Apple có thể đặt cho phiên bản cao cấp này một tên gọi khác, đó là iPhone 15 Ultra. Công ty đã sử dụng biệt danh này cho một số sản phẩm cao cấp, bao gồm cả Apple Watch Ultra. Theo tin đồn, iPhone 15 Ultra sẽ có các cạnh cong, khung máy bằng titan và viền mỏng hơn so với iPhone 14 Pro Max.

 

Nhà thiết kế Jonas Daehnert đã thực hiện một số kết xuất iPhone 15 Ultra. Theo đó, những hình ảnh này không dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây và anh ấy tạo ra chúng chỉ để giải trí. Thiết kế là sự giao thoa giữa iPhone 14 Pro và Apple Watch Ultra.

Một tin đồn đã gợi ý rằng dòng iPhone 15 sẽ có màn hình phẳng và các cạnh cong giống Apple Watch, vì vậy không có gì lạ khi cho rằng iPhone 15 Ultra có thể có một số yếu tố của Watch Ultra.

Dựa vào các hình ảnh thiết kế, có thể thấy, chiếc iPhone 15 Ultra với nút và cổng màu cam giống như Apple Watch Ultra. Các nút âm lượng, chuông và nút bên được làm nhô cao hơn so với trên iPhone 14 Pro và màn hình có viền nhô cao và các góc bo tròn.

Mặc dù thiết kế này khó có thể trở thành hiện thực, nhưng nó trông rất bắt mắt và những điểm nhấn nhỏ giúp chiếc điện thoại trở nên cá tính hơn là chỉ là một chiếc iPhone hình hộp thông thường.

 

iPhone 15 Ultra rất có thể sẽ có camera kính tiềm vọng với zoom quang 6x. Máy dự kiến sẽ sở hữu chip A17 Bionic và cổng USB-C thay vì Lightning. Thiết bị cũng có thể có các nút điều chỉnh vật lý.

Apple cũng được cho là đang phát triển một mẫu siêu cao cấp cho năm 2024 có thể đắt hơn rất nhiều so với iPhone 14 Pro Max.

 

Hoàng Thanh.
1