Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition là điện thoại Galaxy có giao diện nhanh nhất

08:32, 12/02/2023

(XHTT) - Có vẻ như hãng xe ô tô BMW và Samsung đã hợp tác để tạo ra một chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra phiên bản M đặc biệt để vinh danh mẫu xe M3 E30 nổi tiếng của BMW.

 

Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition vẫn giữ nguyên cấu hình như phiên bản gốc, tuy nhiên thiết kế bên ngoài của máy có chút khác biệt với chữ M 3 màu mang tính biểu tượng. Phiên bản đặc biệt của Galaxy S23 cũng đi kèm một chiếc hộp đựng thời trang giống như chiếc M3 cổ điển, cùng một hộp cứng có mui xe và lưới tản nhiệt của xe G80. Nếu mua chiếc flagship đặc biệt này, người dùng sẽ được tặng kèm sáu biểu tượng của hãng xe BMW từ các khoảng thời gian khác nhau và một vòng tròn BMW Motorsport cổ điển, được sản xuất cho lễ kỷ niệm 50 năm của thương hiệu M vào năm ngoái.

 

Những người hâm mộ xe hơi tốc độ cao và đặc biệt là BMW sẽ hài lòng khi tìm thấy một máy nén khí nhỏ gọn, đồng hồ đeo tay analog và giá đỡ kính râm bên trong chiếc hộp kiểu E30. Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra BMW M Edition còn đi kèm với một áp phích, sách ảnh, logo "We Are M" bằng kim loại và móc khóa giữa sáu biểu tượng của hãng. Các chi tiết đáng chú ý khác được nhìn thấy trong hình ảnh rò rỉ cũng bao gồm kẹp phanh màu đỏ và đầu ống xả được phủ sợi carbon.

Phiên bản Galaxy S23 Ultra BMW này có giá 1.727.000 won (1.370 USD). Máy cũng có sẵn để đặt hàng cho đến ngày 13/2, thiết bị được giới hạn ở 1.000 chiếc và được cung cấp ở phiên bản với dung lượng lưu trữ 512GB và RAM 12GB.

 

Hoàng Thanh.
1