Xiaomi trình làng smartphone Hello Kitty bản giới hạn của CIVI 2

09:01, 08/02/2023

​​​​​​​(XHTT) - Xiaomi hôm nay đã công bố một chiếc smartphone phiên bản giới hạn mới của chiếc Xiaomi CIVI 2 có tên Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Editon. Máy hiện đã có mặt tại thị trường Trung Quốc.

Chiếc smartphone Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Edition đã được ra mắt với nhiều tính năng thú vị. Theo đó Xiaomi đã thêm một bảng điều khiển quang điện phía sau có khả năng thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 

Không chỉ vậy, Xiaomi đã tùy chỉnh thêm bảng điều khiển phía sau với nhiều hình vẽ của chú mèo Hello kitty đã được in sẵn. Mặt sau đổi màu cùng với hình vẽ của Hello kitty mang đến vẻ ngoài độc đáo. Hình vẽ Hello kitty hoặc hình đại diện thường có màu Xám nhưng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ chuyển sang màu đỏ. 

 


Máy cũng có hộp đựng rất độc đáo, cũng có hình vẽ hoặc hình đại diện của Hello kitty được in trên bao bì. Và đây cũng là những thay đổi chỉ có mặt trên phiên bản giới hạn của CIVI 2. Tất nhiên không chỉ bên ngoài, có thể sẽ có cả chủ đề bên trong giao diện người dùng để mang lại cái nhìn toàn diện. 

Xiaomi CIVI 2 Hello Kitty Limited Editon chỉ có một phiên bản duy nhất RAM 12GB + ROM 256GB với giá bán khoảng 9,8 triệu đồng. Máy hiện đã có sẵn để đặt trước tại trung Quốc thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức. 

 

Về thông số kỹ thuật, thiết bị có cùng thông số kỹ thuật phần cứng khi so sánh với chiếc Xiaomi CIVI 2 tiêu chuẩn bao gồm: Màn hình OLED 6,55 inch, 2.400 x 1.080 pixel với tần số quét lên đến 120 Hz. Máy cũng có buồng làm mát bằng chất lỏng VC bằng thép không gỉ và bộ xử lý Snapdragon 7 Gen 1 bên trong. 

Viên pin dung lượng 4.500mAh đi kèm hỗ trợ sạc nhanh 67W khi xuất xưởng. Với hai camera chính ở mặt trước, Xiaomi Civi 2 tự hào có hệ thống camera chụp ảnh selfie sắc nét nhất của công ty. Xiaomi Civi 2 có camera chính 32MP với khẩu độ f/2.0 và camera kép phía trước 32MP với góc siêu rộng 100 độ. 

 

Hoàng Thanh.
1