Xuất hiện thông số kỹ thuật được cho là của Nothing Phone (2)

16:07, 07/02/2023

(XHTT) - Nothing Phone (1) được phát hành vào tháng 7/2022 chắc chắn chưa phải là phiên bản hoàn hảo, nhưng trong nỗ lực đầu tiên thâm nhập vào thị trường smartphone quá bão hòa, nhà sản xuất Nothing nhỏ bé đã làm tương đối tốt. Trên thực tế, Nothing Phone (1) thậm chí còn giành giải Thiết kế đẹp nhất trong giải thưởng Điện thoại của năm 2022 trên trang PhoneArena. Vì vậy, câu hỏi đặt ra Nothing Phone (2) sẽ mang lại điều gì?

 

Mới đây, thông tin đầu tiên về thông số kỹ thuật của smartphone tiếp theo của Nothing đã xuất hiện thông qua trang MySmartPrice.

Về chipset, Nothing Phone (2) sẽ được trang bị một phiên bản của dòng Snapdragon 8, tuy nhiên chi tiết vẫn chưa được công bố. Cùng với đó, máy sẽ có RAM 12GB. Nothing Phone (2) cũng được cho là sẽ hỗ trợ RAM ảo, nghĩa là chiếc điện thoại này sẽ có thể sử dụng bộ nhớ trong của nó và vượt ra ngoài bộ nhớ 12GB. Theo mô tả điện thoại có dung lượng lưu trữ 256GB, mặc dù còn có thêm các tùy chọn khác.

Nothing Phone (2) được cho là đi kèm với màn hình AMOLED 120Hz với tốc độ làm mới thay đổi và sẽ tự động điều chỉnh độ sáng trên nội dung được hiển thị để tiết kiệm pin. Vể dung lượng pin, máy có sự gia tăng về kích thước so với phiên bản tiền nhiệm, nghĩa là từ 4.500mAh lên 5.000mAh.

Theo các chuyên gia dự đoán, Nothing Phone (2) sẽ ra mắt vào khoảng quý 3/2023. Nothing Phone (2) đã được công bố vào ngày 12/7/2022, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một ngày tương tự trong năm nay dành cho Nothing Phone (2).

 

Hoàng Thanh.
1