Asus ROG Phone 7 xuất hiện thông số kỹ thuật trên Geekbench

08:04, 14/03/2023

(XHTT) – Chiếc điện thoại chơi game sắp tới của Asus là ROG Phone 7 vừa tiếp tục bị rò rỉ những thông tin quan trọng thông qua cơ sở dữ liệu của Geekbench. 

Tháng trước, chúng ta đã có những thông tin chi tiết đầu tiên về dòng điện thoại thông minh chơi game Asus ROG Phone 7 sắp ra mắt. Báo cáo đã tiết lộ số model của các thiết bị khác nhau sẽ ra mắt dưới biểu ngữ ROG Phone 7. 

Giờ đây, ROG Phone 7 tiếp tục được phát hiện trên trang web chứng nhận Geekbench và 3C tiết lộ một số chi tiết chính liên quan đến chiếc điện thoại chơi game sắp tới của Asus.

 

ROG Phone 7 đã xuất hiện trên Geekbench với số model AI2205_B. Thiết bị này có chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 bên trong với CPU 8 lõi có tốc độ xung nhịp tối đa là 3.19 GHz và tốc độ xung nhịp cơ bản là 2.8 GHz. Con chip này cũng sẽ có GPU Adreno 740 mạnh mẽ đi kèm.

Model được liệt kê trên Geekbench của ROG Phone 7 có RAM 16GB và xác nhận rằng thiết bị sẽ được cài đặt sẵn Android 13 khi ra mắt. Điện thoại cũng sẽ có giao diện người dùng ROG UI dựa trên hệ điều hành Android. Theo danh sách, điện thoại lần lượt đạt được số điểm là 2.022 điểm và 5.719 điểm trong các bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân của Geekbench.

 

Mặt khác, model được phát hiện trên cơ sở dữ liệu 3C có số mô hình AI2205_A. Danh sách xác nhận rằng thiết bị có tốc độ sạc lên tới 65W. Để làm rõ hơn, số model AI2205_B đề cập đến phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của ROG Phone 7, trong khi số model AI2205_A sẽ dành cho thị trường toàn cầu.

Trong các tin tức liên quan, ROG Phone 7D đã được phát hiện trên Geekbench vài ngày trước với số model AI_2205D. Danh sách tiết lộ rằng thiết bị có con chip Snapdragon 8 Gen 2, điều này khá kỳ lạ vì các mẫu D từ năm ngoái đi kèm với chipset MediaTek Dimensity.

 

Hoàng Thanh.
1