Hình ảnh rò rỉ của Asus ROG Phone 7 cho thấy thiết kế quen thuộc

09:48, 31/03/2023

(XHTT) - Có rất nhiều thông tin về điện thoại chơi game tiếp theo của Asus, nhưng không có hình ảnh nào về thiết bị này bị rò rỉ cho đến gần đây. Nếu bạn là người yêu thích Asus, thì có một tin vui, ROG Phone 7 vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế giống như các phiên bản tiền nhiệm.

 

 Cũng giống như mọi kiểu máy trước đây, ROG Phone 7 là một chiếc điện thoại lớn và sẽ rất nặng trong túi của bạn. Nếu Asus quyết định sử dụng cùng một chất liệu vỏ bóng, thì thân máy cũng khá trơn. Tuy nhiên, ROG Phone 7 cũng rất nổi bật và nếu bạn là người thích gây ấn tượng, thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt.

Với kích thước tương đối lớn và trọng lượng nặng là những nhược điểm của dòng ROG Phone của Asus vì chúng yêu cầu màn hình lớn, phần cứng mạnh mẽ và đủ không gian để lắp một hệ thống làm mát tốt. Đây là tính năng mà game thủ buộc phải chấp nhận để có thể chơi bất kỳ trò chơi nào họ muốn.

Về thông số kỹ thuật của ROG Phone 7 cũng khá ấn tượng, nhưng không bất ngờ. Điện thoại được đồn đại sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ, kết hợp với ít nhất RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Một tính năng quan trọng khác của điện thoại là màn hình AMOLED 6,8 inch full HD+ hỗ trợ tốc độ làm mới 165Hz, HDR10+ và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz.

 

Một phần cứng quan trọng khác có thể sẽ khiến người hâm mộ dòng máy này hài lòng là cảm biến Sony IMX766 bên trong camera chính 50 megapixel. Điện thoại có hai camera bổ sung ở mặt sau (13MP siêu rộng + 5MP macro) và một camera phía trước 13 megapixel.

ROG Phone 7 sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin khủng 6.000 mAh (hỗ trợ sạc nhanh 65W) và đi kèm phụ kiện Aero Active Cooler. Như các chuyên gia đã đưa tin trước đây, ROG Phone 7 dự kiến sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần nữa và lấp đầy khoảng trống mà dòng sản phẩm Legion của Lenovo vừa ngừng sản xuất để lại.

 

Hoàng Thanh.
1