Huawei P60 Pro sắp ra mắt có những tùy chọn màu sắc nào?

15:37, 21/03/2023

(XHTT) - Theo nhiều nguồn tin dự đoán, trong tuần này, smartphone Huawei P60 Pro sẽ chính thức được trình làng. Gần đây, rất nhiều thông tin chi tiết về chiếc điện thoại thông minh cao cấp này đã bị rò rỉ trực tuyến, nhưng dường như còn nhiều thông tin khác vẫn còn trong vòng bí mật.

Giới chuyên môn hy vọng chiếc flagship này sẽ có tính năng Mini Capsule, gợi nhớ đến tính năng thông báo nhanh Dynamic Island của iPhone 14 Pro. Một số hình ảnh trực tiếp của P60 Pro cũng đã bị rò rỉ gần đây, nhưng những hình ảnh đó chỉ hiển thị một phiên bản màu trắng.

 

Mới đây, một số chuyên gia rò rỉ đã chia sẻ các tùy chọn màu sắc của Huawei P60 Pro và khẳng định đây là những phiên bản chính thức sẽ xuất hiện trong ngày 23/3 tới đây. Ngoài phiên bản màu Trắng, P60 Pro còn có màu Tím và Xanh lục. Trong đó, tùy chọn màu Tím trông thực sự rất nhạt, gần giống như màu tro hồng, trong khi màu Xanh lá cây có vẻ tối hơn và bão hòa hơn một chút so với tùy chọn Hazel của Pixel 7 Pro.

Nếu nhìn qua những bức ảnh rò rỉ, các tùy chọn màu sắc của P60 Pro khá nhợt, hy vọng mọi thứ sẽ ấn tượng hơn khi nhìn trực tiếp. Như AndroidHeadlines đã nhận định, mặt sau của điện thoại P60 Pro gắn liền với chất liệu đá. Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng, cả ba biến thể của P60 Pro sẽ có mặt sau bằng kính.

Sự kiện ra mắt của P60 Pro chỉ còn vài ngày nữa, vì vậy chúng ta sẽ không phải đợi lâu để xem chiếc flagship cao cấp này sẽ mang đến điều gì bất ngờ. Trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, các tùy chọn màu sắc dường như đóng một vai trò quan trọng khi đưa ra quyết định mua hàng, vì vậy hy vọng nhà sản xuất Huawei không làm người dùng thất vọng.

 

Hoàng Thanh.
1