Motorola sớm tung ra thị trường phiên bản smartphone gập Razr tốt nhất

15:10, 03/03/2023

(XHTT) - Mặc dù những người hâm mộ màn hình gập tại các thị trường trọng điểm như Mỹ vẫn đang chờ cơ hội đặt mua phiên bản Motorola Razr 2022, thì nhà sản xuất Lenovo đã xác nhận về một phiên bản smartphone gập tốt hơn sẽ ra mắt thị trường trong năm nay.

 

 

Xuất hiện tin đồn trong vài tháng nay và mới đây là những hình ảnh khá ấn tượng về phiên bản Motorola Razr 2023. Mặc dù Lenovo, công ty mẹ của Motorola, không chia sẻ bất cứ hình ảnh gì về thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng hoặc lịch trình ra mắt của Razr có thể gập lại thế hệ tiếp theo, nhưng sản phẩm này được mô tả là "tốt hơn nhiều" so với những phiên bản tiền nhiệm của nó.

Những cải tiến của thiết bị Razr sắp ra mắt được xác nhận là "tập trung vào bản lề và ứng dụng", với một thông báo chính thức đã được đưa ra mới đây.

Motorola Razr (2023) hoàn toàn có thể đánh bại Galaxy Z Flip 5 của Samsung khi ra mắt thị trường và nếu những hình ảnh bị rò rỉ đó là chính xác, thì smartphone gập Motorola của Lenovo có thể nắm giữ lợi thế lớn để nắm giữ danh hiệu điện thoại gập tốt nhất trong năm nay.

 

 

Motorola Razr (2023) được cho là sẽ sở hữu một màn hình phụ có tiềm năng cực kỳ lớn và được cải thiện trên màn hình AMOLED phụ 2,7 inch vốn đã ấn tượng như trên Razr (2022). Ngược lại, Galaxy Z Flip 4 lại chỉ đi kèm với màn hình Super AMOLED 1,9 inch và mặc dù Z Flip 5 có thể sẽ mở rộng màn hình đó vào mùa Thu tới đây, nhưng giới chuyên môn vẫn nghi ngờ Samsung sẽ phát triển lớn như Motorola.

Nói về mức độ phổ biến, Lenovo tuyên bố rằng, việc tiếp nhận các thiết bị cầm tay Razr của họ là "tốt", nhưng nhà sản xuất lại không tiết lộ doanh số bán hàng của phiên bản Razr 2022. Chỉ biết rằng, Lenovo khá lạc quan với những cải tiến của mình và là mối đe dọa lớn với các phiên bản Z Flip của Samsung.

 

Hoàng Thanh.
1