Oppo trình làng bộ sạc SuperVooc 100W: Chỉ 28 phút sạc đầy 100%

08:38, 24/03/2023

​​​​​​​(XHTT) - Oppo đã công bố bán trước bộ sạc hai cổng SuperVooc 100W với giá khoảng 1 triệu đồng tại Trung Quốc. Bộ sạc này cung cấp khả năng sạc nhanh đồng thời cho máy tính, điện thoại và các thiết bị di động khác. 

Bộ sạc siêu nhanh hai cổng SuperVooc 100W của Oppo được thiết kế để hỗ trợ cả đầu ra kép Type-C và USB-A, với công suất đầu ra một cổng hỗ trợ tối đa Supervooc 100W Max. Bộ sạc này có thể cung cấp năng lượng cho Oppo Find X6 Pro, có dung lượng pin 5.000mAh đạt 100% chỉ trong 28 phút.

 

Bộ sạc cung cấp khả năng sạc nhanh đồng thời cho cả hai cổng, có khả năng sạc hai điện thoại di động cùng một lúc hoặc kết hợp giữa máy tính và điện thoại di động. Nó tương thích với nhiều giao thức sạc phổ biến khác nhau như SuperVooc, VOOC, PD, QC và PPS, cho phép không chỉ sạc điện thoại di động mà còn cả máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe và các thiết bị thông minh khác.

Đi kèm với bộ sạc là cáp dữ liệu sạc nhanh Type-C đến Type-C 10A dài 1 m. Loại cáp này được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường và đã vượt qua hơn 20 bài kiểm tra, bao gồm cắm và rút phích cắm nhiều lần, cách điện chịu được điện áp, lực cắm và khả năng chống cháy.

 

Oppo SuperVooc 100W có thiết kế với kiểu dáng đẹp và phong cách lấy cảm hứng từ cabin treo trong không gian. Kết cấu xiên trên bề mặt giúp tăng cường độ bám và các chốt gập 90 độ thuận tiện cho việc cất giữ và tiết kiệm không gian. Bộ sạc có kích thước 62,5x 61,0x 31,0mm và nặng khoảng 177 gram, trong khi cáp dữ liệu nặng khoảng 47 gram.

Khi nhu cầu về các giải pháp sạc nhanh và tiện lợi ngày càng tăng, bộ sạc siêu tốc hai cổng 100W của Oppo nổi bật như một lựa chọn ấn tượng. Tính linh hoạt và khả năng tương thích với nhiều thiết bị khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng muốn sạc nhiều thiết bị cùng lúc khi đang di chuyển.

 

Hoàng Thanh.
1