Samsung có thể ra mắt 03 thiết bị gập vào năm 2023 và không có Galaxy S23 FE

14:51, 27/03/2023

(XHTT) - Ngoài dòng Galaxy S23 mà Samsung đã phát hành trong năm 2023, có tin đồn về việc gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể ra mắt 03 thiết bị gập vào năm 2023 và không có Galaxy S23 FE.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter gần đây, chuyên gia phân tích Yogesh Brar tuyên bố rằng, Samsung có thể ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập thứ ba cùng với Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5. Yogesh Brar được biết đến là người có thành tích khá đáng tin cậy khi nói về các sản phẩm của Samsung, dường như tin rằng một thiết bị Samsung 'Tri-Fold' có thể sắp xuất hiện.

 

Không giống như dòng Z hiện tại, thiết bị này sẽ gập làm ba và có thể sở hữu màn hình linh hoạt lớn hơn nhiều. Samsung đã từng giới thiệu những thiết bị như vậy thời gian trước đây, nhưng chưa chia sẻ về khung thời gian ra mắt có thể. Brar hy vọng Samsung Tri-Fold sẽ xuất xưởng trong năm nay, nhưng thông tin này khó có thể thành hiện thực.

Giới chuyên môn vẫn chờ đợi sự xuất hiện của Samsung Galaxy Tab Fold. Có thể chiếc 'Tri-Fold' này không phải là smartphone mà thực sự là máy tính bảng có thể gập lại đầu tiên của Samsung.

Theo hầu hết các tin đồn, đây sẽ là một năm quan trọng đối với điện thoại có thể gập lại của Samsung, với nhiều nâng cấp quan trọng cuối cùng cũng đến với dòng Z. Điều này bao gồm việc loại bỏ khoảng cách cũng như phần cuối của nếp gấp giữa hai màn hình và Flip 5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn.

Chuyên gia Brar cũng đề cập rằng, “những người hâm mộ phiên bản FE nên tìm một sản phẩm khác thay thế” vì sẽ “không có Galaxy S23 FE nào trong chuỗi phát triển”, trái ngược hoàn toàn với các báo cáo trước đó. Liệu những thông tin trên có trở thành hiện thực hay không, câu trả lời vẫn còn ở tương lai.

 

Hoàng Thanh.
1