Vivo X Fold 2: đối thủ trực tiếp của Galaxy Z Fold chính thức ra mắt vào tháng 4?

07:47, 01/04/2023

(XHTT) - Smartphone màn hình gập dường như đang trở thành xu hướng ở Trung Quốc khi mà Honor ra mắt Magic Vs và Oppo gây chú ý với Oppo Find N2 Flip, còn Vivo đang chuẩn bị giới thiệu smartphone thế hệ tiếp theo có thể gập lại của mình là Vivo X Fold 2.

 

Vivo đã đăng một vài hình ảnh trên trên mạng xã hội Trung Quốc - Weibo về chiếc điện thoại có thể gập lại nói trên. Trong đó có nội dung: “Thật vinh dự khi Vivo X Fold 2 đã ra mắt thế giới tại Diễn đàn Boao ở Châu Á (từ ngày 28-31/3)”.

Mặc dù chia sẻ nội dung như vậy, nhưng Vivo cũng không đăng tải bất cứ hình ảnh nào của Vivo X Fild 2, nên giới chuyên môn cho rằng, máy được trưng bày tại một vài sự kiện nội bộ nhỏ khác, nhưng một phần của tài liệu cho biết, điện thoại sẽ đi kèm với “cấu hình hàng đầu toàn diện” và thiết kế cũng “cảm giác nhẹ và mỏng”.

 

Văn bản trên chứng thực những tin đồn trước đây về việc Vivo X Fold 2 là chiếc smartphone gập đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Vivo X Fold thế hệ đầu tiên đã ra mắt toàn cầu vào tháng 4 năm ngoái, vì vậy có thể kỳ vọng phiên bản kế nhiệm sẽ tiếp tục ra mắt theo lộ trình đó.

Dưới đây là thông số kỹ thuật (được đồn đại) của Vivo X Fold 2:

Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2

RAM: 12 GB

Màn hình: 8,03 inch

Camera sau: 50 MP + 10 MP + 50 MP

Camera selfie: 32MP

Pin: 4800 mAh

 

Hoàng Thanh.
1