iPhone 15 Pro Max được định sẵn là “siêu flagship" ?

10:00, 08/05/2023

(XHTT) - Người dùng smartphone có xu hướng lựa chọn cho mình một thiết bị có tính năng nổi bật nào đó như smartphone có chipset nhanh nhất, máy ảnh tốt nhất hoặc thiết kế đẹp nhất… Liệu iPhone 15 Pro Max có phải là chiếc smartphone đáng được chọn hay không?

 

Một số người dùng bị ám ảnh bởi viền màn hình và nếu bạn cũng là người yêu thích viền mỏng, iPhone 15 Pro Max có thể là điện thoại thông minh yêu thích tiếp theo mà bạn lựa chọn.

iPhone 14 Pro Max có viền khá mỏng nhưng iPhone 15 Pro Max có thể có viền mỏng nhất trong số đó. Theo chuyên gia rò rỉ đến từ Ice Universe cho rằng, iPhone 15 Pro Max mà một số tin đồn cho biết sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra, có viền bezels đẹp mắt.

Thậm chí một số hình ảnh về miếng bảo vệ màn hình cùng với hình ảnh về iPhone 15 Pro Max đã bị rò rỉ. Cả hai đều cho thấy các bezels mỏng manh.

Các viền iPhone 15 Pro Max dự kiến ​​sẽ không chỉ mỏng hơn so với viền 2,17mm của iPhone 14 Pro mà còn bằng viền bezel 1,81mm của Xiaomi 13 hiện đang giữ kỷ lục.

Cũng theo chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy ShrimpApplePro, các bezels trên iPhone 15 Pro Max cũng sẽ được làm cong so với iPhone 14 Pro Max để có kiểu dáng giống Apple Watch.

 

Các chuyên gia công nghệ cũng nhận định, viền mỏng hơn sẽ khiến iPhone 15 Pro Max trở thành một "siêu phẩm". Tất nhiên, chỉ riêng bezels là không đủ để biến một chiếc điện thoại trở thành flagship hàng đầu và iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có một số cải tiến khác so với phiên bản tiền nhiệm.

iPhone 15 Pro và Pro Max có thể có camera chính 48MP lớn hơn. Cùng với đó, iPhone 15 Pro Max rất có thể sẽ có camera kính tiềm vọng. Các mẫu Pro cũng có thể tự hào với một chipset mới.

Về thiết kế, iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ có màn hình phẳng và có thể loại bỏ nút điều chỉnh âm lượng để thay thế bằng nút hành động có thể lập trình. Các mẫu Pro có thể có khung bằng titan và thiết bị có thể giữ nguyên độ rộng và cao như phiên bản tiền nhiệm nhưng dày hơn 5%. Độ dày trên máy giảm này có thể dẫn đến thiết lập máy ảnh ít lồi hơn.

Các dòng iPhone 15 dự kiến ​​sẽ không còn có nút âm lượng và nút nguồn ở trạng thái rắn do chi phí cao hơn cũng như độ phức tạp trong sản xuất. Máy có thể sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây.

 

Hoàng Thanh.
1