Lộ thiết kế màn hình Xiaomi Civi 3, camera selfie kép

14:42, 24/05/2023

 (XHTT) - Hôm qua, Xiaomi đã tiết lộ thiết kế mặt sau của Xiaomi Civi 3, một chiếc điện thoại thông minh hướng tới người dùng là phụ nữ. Các chi tiết mới của thiết bị hôm nay tiếp tục được tiết lộ. 

Xiaomi đã xác nhận rằng Civi 3 sẽ có tấm nền OLED với các cạnh cong và thiết kế cụm camera kép hình viên thuốc ở mép trên cùng. Mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận kích thước màn hình, nhưng có vẻ như hãng đã thừa hưởng tấm nền OLED Full HD+ tần số quét 120Hz cho màn hình kích thước 6,55 inch, được cung cấp trên Xiaomi Civi 2 vào năm ngoái.

 

Cùng với đó Xiaomi đã xác nhận rằng Civi 3 sẽ có camera selfie chính 32MP với trường nhìn 78 độ, ghép nối với một camera góc siêu rộng 32MP trường nhìn 100 độ. Cạnh trên của máy sẽ có cụm đèn flash LED kép dịu nhẹ với 5 loại hiệu ứng ánh sáng từ ấm đến lạnh giúp chụp ảnh selfie sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

 

Công ty cũng tiết lộ rằng cảm biến Sony IMX800 50MP hỗ trợ OIS sẽ là tâm điểm của thiết lập camera ở phía sau của Civi 3. Tuy nhiên các cảm biến camera còn lại trên thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. 

Chipset Dimensity 8200-Ultra sẽ được trang bị cho Xiaomi Civi 3. Các báo cáo khác đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ được trang bị RAM LPDDR5 12GB, dung lượng lưu trữ UFS 3.1 512GB, pin dung lượng 4.500mAh và hỗ trợ sạc nhanh với tốc độ 67W.

 

Một trong những điểm thu hút chính của Civi 3 là thiết kế hai tông màu. Thiết bị sẽ có bốn màu, chẳng hạn như Rose Purple, Mint Green, Coconut Grey và Adventure Gold. 


Hoàng Thanh.
1