Nothing Phone (2) với Snapdragon 8 Plus Gen 1, RAM 12GB xuất hiện trên Geekbench

08:30, 17/05/2023

(XHTT) – Mặc dù chưa có gì xác nhận rằng Nothing Phone (2) sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Nhưng hôm nay chiếc smartphone này tiếp tục xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với những thông tin quan trọng. 

Nothing Phone (2) khi ra mắt sẽ là sản phẩm kế thừa của Nothing Phone (1). Trước đó nhà sản xuất cũng đã tiết lộ rằng Nothing Phone (2) sẽ là một sản phẩm cao cấp được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 8 series bên trong. Số model và thông số kỹ thuật chính của Nothing Phone (2) cũng đã xuất hiện trong quá khứ. Hôm nay thiết bị tiếp tục được phát hiện trên nền tảng Geekbench. 

 

Theo đó Nothing Phone (2) được liệt kê với số model là A065 trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Trong đó thông tin đã được tiết lộ cho thấy chiếc điện thoại này có bo mạch chủ có tên mã là 'taro' với ba lõi tốc độ 2,5 GHz, bốn lõi tốc độ 1,8 GHz và một lõi tốc độ cao 3,0 GHz. Điều này là tương ứng với chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 và điều này cũng phù hợp với một báo cáo trước đây về việc một giám đốc điều hành của Qualcomm đã vô tình tiết lộ cùng một chipset. Cơ sở dữ liệu Geekbench cũng tiết lộ thêm Nothing Phone (2) sẽ có RAM 12GB, chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. 

 

Trong kết quả kiểm tra đơn nhân và đa nhân của Geekbench, Nothing Phone (2) lần lượt đạt được 1.253 và 3.833 điểm. 

Trước đó không lâu, hình ảnh render của thiết bị cũng đã lộ diện, Nothing Phone (2) dự kiến sẽ giữ nguyên thiết kế như người tiền nhiệm. Trong đó mặt sau thiết bị sẽ có thiết kế trong suốt, khung nhôm và các đường đèn LED (được gọi là giao diện Glyph). Chiếc điện thoại thông minh mới này được đồn đại sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 120Hz, bộ nhớ trong 256GB và pin 5.000mAh. 

Nothing Phone (2) dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay. 

 

Hoàng Thanh.
1