Oppo ấn định ra mắt dòng Reno10 vào ngày 24 tháng 5

09:27, 18/05/2023

(XHTT) - Ngày ra mắt dòng Oppo Reno10 đã xuất hiện vào ngày hôm qua trong các quảng cáo bị rò rỉ và hôm nay công ty đã chính thức xác nhận điều đó. Dòng sản phẩm mới sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 tới đây.

Cùng với thông tin xác nhận kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Oppo Reno10 mới, cửa hàng trực tuyến của Oppo cũng đã đăng tải danh sách và hình ảnh chính thức của dòng sản phẩm này. Thông tin tiết lộ ban đầu cho thấy, Oppo sẽ cho ra mắt ba mẫu điện thoại gồm Reno10 tiêu chuẩn , Reno10 Pro với MariSilicon X và Reno10 Pro+ với camera kính tiềm vọng.

 

Các hình ảnh và video chính thức của dòng sản phẩm Reno10 cũng đã xác nhận những gì chúng ta đã thấy trong các rò rỉ cho đến nay, bao gồm đảo camera hình bầu dục với ba camera, camera dưới cùng là camera chụp ảnh chân dung. Riêng model Reno10 Pro+ là thiết bị duy nhất có thấu kính hình chữ nhật hỗ trợ khả năng zoom 5x (hoặc cao hơn).

 

Cũng giống như loạt sản phẩm trước, dòng sản phẩm Reno10 dường như sử dụng chung một màn hình với các cạnh cong với kích thước dự kiến khoảng 6,7 inch, đó sẽ là kích thước tương tự như trên các thiết bị Reno9. Hai phiên bản Reno10 Pro sẽ có màn hình độ phân giải vượt quá 1080p, nhưng chúng ta phải đợi cho đến khi ra mắt chính thức để tin đồn này được xác nhận.

 

Những gì chúng ta biết cho đến nay là cấu hình bộ nhớ, Reno10 sẽ có sẵn với tùy chọn RAM 8GB/12GB với duy nhất bộ nhớ trong 256GB, trong khi hai phiên bản Pro sẽ có RAM 16GB và lựa chọn lưu trữ giữa hai tùy chọn 256GB và 512GB.

 

Thiết kế ở mặt sau của các thiết bị thuộc dòng Reno10 cũng giống nhau và chỉ có dòng chữ nhỏ bên cạnh camera chân dung mới giúp chúng ta phân biệt giữa các kiểu máy  này. Ngoài ra, có một tùy chọn màu Tím dường như được dành riêng cho mẫu Pro+.

Thị trường quốc tế thường sẽ nhận được điện thoại Reno từ ba đến năm tháng sau khi chúng được công bố tại Trung Quốc.


Hoàng Thanh.
1