Rò rỉ Xiaomi 14 Pro: Chipset khủng Snapdragon 8 Gen 3, pin 5000mAh, sạc 120W

09:55, 26/05/2023

(XHTT) - Một rò rỉ mới vừa xuất hiện đã tiết lộ về một số thông số kỹ thuật chính của mẫu Xiaomi 14 Pro sắp ra mắt. 

Dòng điện thoại Xiaomi 14 series của công ty sẽ là thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo có thể sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

 

Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết nào tốt hơn về thiết bị này hoặc đưa ra bất kỳ thông báo nào, nhưng rò rỉ mới nhất từ Digital Chat Station gợi ý về một số chi tiết thông số kỹ thuật chính của thiết bị. 

Người mách nước đã chia sẻ thông tin trên Weibo, qua đó tiết lộ một số chi tiết đáng chú ý của chiếc điện thoại hàng đầu sắp ra mắt. Được biết, Xiaomi 14 Pro sẽ trang bị chip SM8650.

 

Nói cách khác, về cơ bản đó sẽ là con chip Snapdragon 8 Gen 3 thế hệ tiếp theo của Qualcomm. Hơn nữa, thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin lớn dung lượng 5.000mAh và dường như sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 50W. Mặc dù vậy, rò rỉ cũng gợi ý rằng thiết bị sẽ có hai tốc độ sạc nhanh có dây khác nhau bao gồm 90W và 120W.

Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, Xiaomi 14 Pro sẽ xuất hiện với một bản nâng cấp đáng chú ý đối với camera, bao gồm ống kính WLG High-Lens. Về thiết kế, Xiaomi 14 Pro sẽ có hai phiên bản, một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong. Vì vậy, có khả năng hai phiên bản sẽ hỗ trợ hai tốc độ sạc nhanh khác nhau.


Hoàng Thanh.
1