Samsung Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Flip 5 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7

14:03, 17/05/2023

(XHTT) – Bộ đôi điện thoại có thể gập mới gồm Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Flip 5 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26/7 và bán hàng vào ngày 11/8.

Đã có nhiều báo cáo tuyên bố rằng các sản phẩm có thể gập lại của Samsung sẽ ra mắt sớm trong năm nay, có thể là vào cuối tháng 7. Và mặc dù không có ngày nào cung cấp ngày chính xác, nhưng ấn phẩm Chosun Media của Hàn Quốc hôm nay đã tuyên bố Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 vào ngày 26 tháng 7, sản phẩm cũng sẽ lên kệ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8.

 

Cùng với đó ấn phẩm Chosun Media cũng tuyên bố rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt những chiếc điện thoại có thể gập lại này tại Seoul, Hàn Quốc lần này thay vì Mỹ.

Hơn nữa, trích dẫn nguồn tin từ một người trong ngành, nguồn tin cho biết lý do Samsung công bố điện thoại có thể gập lại vào đầu năm nay là do hoạt động kinh doanh bán dẫn của hãng đang bị chậm lại, điều quan trọng là bộ phận di động của tập đoàn Hàn Quốc phải hoạt động tốt.

 

Việc Samsung quyết định ra mắt Galaxy Fold 5 và Galaxy Flip 5 sớm hơn thường lệ sẽ tạo ra đủ khoảng cách giữa dòng điện thoại có thể gập lại và dòng sản phẩm iPhone 15 của Apple, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9, điều này có thể giúp Samsung bán được nhiều điện thoại thông minh có thể gập lại hơn.

 

Hoàng Thanh.
1