Xiaomi Mix Fold 3 rò rỉ với camera dưới màn hình, sạc không dây 50W

14:16, 31/05/2023

(XHTT) – Nếu không có gì thay đổi, vào cuối mùa hè này thì dòng sản phẩm điện thoại gập Mix Fold sẽ chào đón thêm thành viên mới Mix Fold 3.

Điện thoại gập thuộc phân khúc cao cấp Xiaomi Mix Fold 3 sắp ra mắt được đồn đại sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 và camera kính tiềm vọng cũng như thân máy chống nước với xếp hạng IP phù hợp.

 

Ngoài ra một thông tin rò rỉ đáng tin cậy gần đây đã chia sẻ một vài thông số kỹ thuật bị về Mix Fold 3, trong đó đáng chú ý là việc thiết bị sẽ có một camera dưới màn hình trên màn hình gập chính, tính năng vốn đang còn thiếu trên hai thế hệ đầu tiên của Mix Fold.

 

 

 

Rò rỉ mới cũng chứng thực các báo cáo trước đây về ống kính kính tiềm vọng 5x, chipset Snapdragon 8 Gen 2 và sạc không dây 50W. Điểm mới là Xiaomi cũng có thể đang làm việc trên một chiếc điện thoại nắp gập phiên bản mở rộng có thể sẽ được giới thiệu cùng với Mix Fold 3. Hiện tại không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chiếc điện thoại ý tưởng sắp ra mắt của Xiaomi. Nhưng Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mix Fold 3 vào tháng 8 tới đây.

 

Hoàng Thanh.
1