Đồng hồ Galaxy Watch 6 của Samsung sẽ không có sạc nhanh

15:01, 08/06/2023

(XHTT) - Một danh sách mới của Ủy ban Truyền thông liên ban của Hoa Kỳ (FCC) tiết lộ rằng, phiên bản đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 sắp ra mắt của Samsung có thể sẽ không sạc nhanh hơn so với mẫu năm ngoái.

 

Mặc dù Samsung có kế hoạch phát hành thiết bị đeo của họ vào tháng 8 hàng năm, nhưng một số tin đồn gần đây cho rằng, phiên bản Watch 6 năm nay có thể được ra mắt sớm hơn thế. Ngày phát hành của chiếc đồng hồ này rất có thể sẽ khớp với dòng Galaxy Z Flip 5 và Fold 5 của Samsung.

Theo danh sách các thiết bị được FCC tiết lộ, mọi thông tin về Galaxy Watch 6 trở nên rõ ràng hơn. Một trong số đó là Galaxy Watch 6 sẽ không sạc nhanh hơn Galaxy Watch 5. Một số số sê-ri của máy cũng đã được công khai, nhưng vẫn còn quá sớm để chỉ định mẫu nào sẽ tương ứng với một số seri cụ thể. Tuy nhiên, SM-R930 và SM-R940 có thể sẽ là số của các mẫu cổ điển và thông thường, trong khi các mẫu SM-R935 và SM-R945 có thể sẽ là phiên bản LTE của Watch 6.

Một nâng cấp đáng kể từ Galaxy Watch 5?

Các thiết bị đeo sắp tới thuộc dòng Galaxy Watch 6 được đồn đại là một bản nâng cấp chắc chắn từ dòng Galaxy Watch 5. Mặc dù mọi thứ chưa rõ ràng, nhưng Watch 6 được cho là sẽ có bộ sạc không dây ở mức cao nhất là 9W. Một tính năng đã bị bỏ lỡ đó là vòng bezel xoay cũng sẽ được đưa trở lại với mẫu cổ điển.

Cho đến nay, Samsung đã liên tục thực hiện các phương án đổi mới với các thiết bị đeo của mình. Watch 5 và Watch 5 Pro năm ngoái đã mang đến cho người tiêu dùng một số tính năng khá hấp dẫn được gói gọn trong một thiết kế đẹp mắt.

Với một số khác biệt đáng kể giữa các kiểu máy, chủ yếu là về thời lượng pin, cả phiên bản Cổ điển và Pro của Galaxy Watch đều mang lại những thành công nhất định. Sau khi phát hành cả hai thiết bị đeo của Galaxy Watch 5, Samsung đã ghi nhận mức tăng lô hàng có thể không cao bằng của Apple, nhưng chúng vẫn đáng được đề cập.

 

Hoàng Thanh.
1