Nothing Phone (2) sắp ra mắt với cấu hình cao cấp

10:49, 14/06/2023

(XHTT) - Mặc dù mới ra nhập thị trường smartphone chưa được bao lâu, nhưng công ty Nothing được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm năng khi tạo dấu ấn riêng bằng smartphone Nothing Phone (1) và sắp tới đây là Nothing Phone (2)

 

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Nothing Phone (2) sẽ được trình làng vào ngày 11/7 tới đây. Như vậy, sẽ chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là người dùng cũng như giới chuyên môn có thể “mục sở thị” phiên bản smartphone có thiết kế trong suốt Nothing Phone (2). Được biết, Nothing Phone (2) sẽ được ra mắt đầu tiên ở Hoa Kỳ, không giống như Nothing Phone (1) được phát hành lần đầu ở Châu Âu.

Về thông số kỹ thuật, các rò rỉ gần đây cho thấy, Nothing Phone (2) tăng cường vào lĩnh vực game nên sẽ sở hữu chipset Snapdragon 8 Plus Gen 2 hàng đầu của Qualcomm, tương tự như vi xử lý của các điện thoại như Galaxy S23 Ultra. Trên thực tế, vào đầu tháng 5 vừa qua, công ty Nothing thậm chí còn đưa ra gợi ý rằng, chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp.

Bên cạnh con chip siêu cao cấp, những rò rỉ trước đây cũng chia sẻ về bộ nhớ RAM 12GB của Nothing Phone (2), cùng với đó là dung lượng lưu trữ 256GB, màn hình AMOLED 120Hz và dung lượng pin 4.700mAh. Với những tính năng trên, Nothing Phone (2) cũng có thể được đưa vào danh sách những smartphone cao cấp, nhưng vấn đề đặt ra là giá bán của thiết bị này là bao nhiêu?

 

Carl Pei (Cựu đồng sáng lập ta thương hiệu smartphone OnePlus và cũng là nhà sáng lập / Giám đốc điều hành của Nothing) đã chia sẻ rằng, Nothing Phone (2) được dự định là một tùy chọn cao cấp, nên rất có thể công ty sẽ thử và cạnh tranh với smartphone cao cấp của các thương hiệu như Samsung, Google và Apple.

Vẫn còn khá sớm để khẳng định Nothing Phone (2) có giá bán ngang tầm với iPhone 15, Galaxy S23 và Pixel 8.

 

Hoàng Thanh.
1