Motorola sẽ trình làng Moto G54 vào tháng tới

10:59, 27/08/2023

(XHTT) - Những hình ảnh đầu tiên và thông số kỹ thuật chi tiết về điện thoại thông minh tầm trung tiếp theo của Motorola, Moto G54, đã bị rò rỉ khoảng một tuần trước.

 

Giờ đây, chúng ta được biết thêm rằng thiết bị này sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc vào ngày 5 tháng 9 tới, chỉ vài ngày sau khi một chiếc điện thoại khác của Motorola dự kiến ​​ra mắt là Moto G84.

Một đoạn giới thiệu gần đây xuất hiện trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã xác nhận ngày công bố Moto G54 , tuy nhiên, lại tránh tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật thực tế của smartphone này.

Nhưng đó không thực sự là vấn đề vì điện thoại Moto G54 đã được TENAA - cơ quan quản lý Trung Quốc thông tin các thông số chính của smartphone này, vì vậy chúng ta có thể biết một số điều về điện thoại sắp ra mắt của Motorola.

 

Đầu tiên, Moto G54 dự kiến ​​sẽ có pin dung lượng lớn 5.000 mAh và cảm biến vân tay gắn bên cạnh tiêu chuẩn. Những hình ảnh bị rò rỉ cách đây một tuần xác nhận, điện thoại sẽ có thiết lập camera kép, bao gồm một cảm biến chính 50 megapixel và có thể là một camera macro 2 hoặc 5 megapixel.

Cũng giống như model trước, Moto G54 có thể sẽ hỗ trợ 5G. Ngoài ra, có tin đồn rằng, Motorola đã quyết định trang bị màn hình FHD+ 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz cho smartphone này, nhưng đó là tất cả những gì chúng ta biết vào lúc này.

Vẫn còn hai tuần nữa mới đến thời điểm ra mắt chính thức của Moto G54, nên thông tin mới về thiết bị này có thể sẽ vẫn tiếp tục được rò rỉ.

 

Hoàng Thanh

 .
1