Tên gọi Samsung Galaxy Tab S9 FE, S9 FE+ được xác nhận

08:21, 07/08/2023

(XHTT) – Ngoài bộ ba máy tính bảng thuộc dòng Tab S9 mới ra mắt, Samsung có vẻ như sắp bổ sung thêm hai thành viên mới vào gia đình Tab S9 series với mức giá hấp dẫn hơn.

Samsung đã ra mắt dòng Galaxy Tab S9 tại Sự kiện Unpacked cách đây chưa lâu với ba phiên bản gồm: Galaxy Tab S9 tiêu chuẩn, bản Plus và bản Ultra. Nhưng chưa dừng lại ở đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là đang làm việc trên hai mẫu máy tính bảng mới, cũng thuộc gia đình Galaxy Tab S9 là S9 FE và S9 FE Plus. 

 

Hôm nay thông tin về bộ đôi máy tính bảng mới thuộc dòng Galaxy Tab S9 series sắp tới đã được xác nhận. 

Theo đó Samsung Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus đã được liệt kê trên trang web chính thức của hãng. Tên gọi của các máy tính bảng mới này đã được xác nhận và được phát hiện trên trang dành riêng cho trợ lý giọng nói Bixby độc quyền của Samsung. Trong đó thông tin cho thấy tất cả các thiết bị hỗ trợ Bixby, có cả tên của Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus. 

 

Điều đáng chú ý là Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus. Cả hai máy tính bảng này đều đã xuất hiện trong các bản render bị rò rỉ. Galaxy S9 FE Plus cũng đã xuất hiện trên FCC và nền tảng đo điểm benchmark của Geekbench. 
Hình ảnh kết xuất dựa trên CAD của Tab S9 FE và S9 FE Plus cũng đã tiết lộ thiết kế hình hộp và một dải dọc chạy bên dưới cảm biến camera cho thấy máy tính bảng này sẽ hỗ trợ bút S-Pen. 

Phiên bản Galaxy Tab S9 FE tiêu chuẩn có một cảm biến camera đơn trong khi mẫu Tab S9 FE Plus sẽ có camera kép. Cả hai máy tính bảng dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1380 kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Chứng nhận FCC của Galaxy Tab S9 FE Plus mới đây cũng đã tiết lộ khả năng hỗ trợ sạc nhanh 45W. 

 

Hoàng Thanh.
1