Cơ hội mua Galaxy A54 với chi phí thấp nhất có thể

15:35, 15/09/2023

(XHTT) - Nếu đã để mắt tới điện thoại tầm trung mới nhất của Samsung là Galaxy A54, bạn có thể sẽ rất vui khi biết rằng, giờ đây bạn có cơ hội tiết kiệm được một số tiền đáng kể khi sở hữu nó.

 

Từ ngày 11/9 đến ngày 17/9, Samsung tổ chức một sự kiện bán hàng mang tên Discover Samsung Fall và như một thỏa thuận Khám phá sớm, Samsung hiện đang cung cấp Galaxy A54 với mức giảm giá hấp dẫn 75 USD. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thêm lên tới 275 USD nếu đổi điện thoại cũ của mình. Vì vậy, nếu nhận được số tiền trao đổi tối đa, bạn sẽ nhận được một chiếc Galaxy A54 hoàn toàn mới chỉ với 100 USD.

Galaxy A54 được trang bị chipset Exynos 1380 bên trong, cung cấp hiệu suất khá tốt. "Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi nhận thấy có hiện tượng giật nhẹ trong quá trình xem xét điện thoại, vì vậy đây là điều cần lưu ý.

Tuy nhiên, tính năng mà Galaxy A54 tỏa sáng chính là bộ phận camera. Điện thoại có camera chính 50 MP và camera selfie 32 MP. Cả hai máy ảnh đều có thể quay video lên tới 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Ảnh chụp bằng Galaxy A54 nhìn khá đẹp, đặc biệt là những bức ảnh selfie. Ngoài ra, Galaxy A54 còn có viên pin lớn 5.000mAh, có thể dễ dàng kéo dài một ngày rưỡi chỉ với một lần sạc với mức sử dụng trung bình.

Nhìn chung, chiếc điện thoại tầm trung mới nhất của Samsung là một chiếc điện thoại khá tốt trong mức giá. Nếu mua điện thoại trong thời điểm này, bạn sẽ được hưởng những chính sách giá tốt hơn đến từ nhà sản xuất.

 

Hoàng Thanh.
1