HMD Global thành lập thương hiệu điện thoại thông minh HMD của riêng mình

16:16, 12/09/2023

(XHTT) – Cùng với thương hiệu Nokia, có vẻ như HMD Global đang có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh mang thương hiệu HMD của riêng mình.

HMD Global đã ra mắt điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia trong sáu năm qua. Nhưng có vẻ như công ty Phần Lan thuộc sở hữu của Nokia không muốn dừng lại ở đó, hôm nay đại diện của HMD Global đã chia sẻ kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư và giới thiệu điện thoại thông minh với thương hiệu HMD của riêng mình.

Thông báo này đến từ Jean-Francois Baril, Đồng sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của HMD Global. Giám đốc điều hành tiết lộ trên trang LinkedIn của mình rằng cả điện thoại HMD và Nokia sẽ cùng tồn tại và khách hàng có thể mong đợi sự hợp tác “với các đối tác mới thú vị”.

 

Trong một bài đăng dài, Baril tuyên bố rằng HMD Global là “nhà sản xuất điện thoại thông minh 5G phát triển nhanh nhất hàng năm” và là công ty dẫn đầu về tính bền vững với các thiết bị Nokia có thể sửa chữa đã được ra mắt trong 12 tháng qua.

Công ty hiện đã sẵn sàng “gia nhập thị trường một cách độc lập để tạo ra một thế giới viễn thông mới tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng”.

HMD tự hào là “một trong những công ty điện thoại thông minh lớn nhất ở châu Âu” và sẽ sớm bắt đầu cung cấp “thiết bị di động chất lượng cao, giá cả phải chăng” cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Thông báo không có thông tin chi tiết về dòng thời gian thực tế, nhưng chúng ta có thể mong đợi được nghe nhiều hơn về kế hoạch này trong những tuần tiếp theo.

 

Hoàng Thanh.
1