Huawei sẽ ra mắt máy tính bảng lớn nhất vào ngày 25/9 tới

08:56, 20/09/2023

(XHTT) - Thời gian vừa qua, khị trường máy tính bảng vẫn hoạt động cầm chừng với những thương hiệu lớn như Apple, Huawei, Lenovo và Samsung thi thoảng phát hành một hai phiên bản ra thị trường, trong các công ty khác lại tập trung phát hành dòng sản phẩm giá rẻ hơn.

 

Giờ đây, khi phân khúc máy tính bảng đang phát triển trở lại, Huawei đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm lớn nhất của mình, đó là MatePad Pro 13.2. Chỉ xét theo tên gọi của nó, đây có vẻ như là một sản phẩm cao cấp với một màn hình rất lớn.

Vào ngày 25/9 tới đây, Huawei dự kiến ​​sẽ chính thức giới thiệu máy tính bảng MatePad Pro 13.2 tại Trung Quốc. Mặc dù giới chuyên môn gần như chắc chắn rằng chiếc máy tính bảng này sẽ ra mắt ở châu Âu ngay sau đó, nhưng việc phát hành ở Mỹ là điều không thể.

 

Mặc dù Huawei đã giới thiệu MatePad Pro 13.2 nhưng có rất ít thông tin về những gì bên trong cấu hình. Ngoài màn hình lớn và công nghệ giao tiếp NearLink, hứa hẹn mang đến kết nối không dây tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn truyền thống, vẫn chưa có thông tin gì khác về máy tính bảng.

MatePad Pro 13.2 cũng được cho là sẽ hỗ trợ bút cảm ứng M-Pencil 3. Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về chiếc máy tính bảng khổng lồ sắp ra mắt của Huawei, nhưng nhiều thông tin khác có thể được tiết lộ trong những ngày trước sự kiện ra mắt.

 

Hoàng Thanh.
1