Một số mẫu iPhone 15 Pro xuất hiện lỗi

15:11, 25/09/2023

(XHTT) - Theo nguồn tin của một số chuyên gia, một vài chiếc iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp đến tay người dùng dính lỗi.

 

Cụ thể, trên một số thiết bị này, khung titan không được phủ màu và thậm chí ở những nơi có màu thì lại không được phủ màu đồng nhất. Một lỗi khác với những chiếc iPhone 15 Pro là liên quan đến vị trí của màn hình đã không được căn chỉnh chính xác với các cạnh của thiết bị.

Được biết, một nhân viên của Foxconn đã đề cập rằng lô điện thoại iPhone 15 Pro series đầu tiên sẽ gặp sự cố và đó là những vấn đề được liệt kê ra ở trên. Chuyên gia rò rỉ Majin Bu đã chia sẻ nhiều hình ảnh về lỗi trên bộ đôi iPhone 15 Pro. Theo đó, vị chuyên gia này viết: "Một số thiết bị iPhone 15 Pro dường như có màn hình không thẳng hàng, bụi bẩn trên ống kính máy ảnh, vết xước trên màn hình và có dấu hiệu hư hỏng ở nhiều khu vực khác nhau, có báo cáo về bong bóng và hình vuông bị đổi màu. Điều này xảy ra với các iPhone 15 Pro dành cho thị trường Mỹ, Trung Quốc và EU."

 

Một chia sẻ khác bắt nguồn từ tin nhắn của một đại lý cao cấp cho thấy "những khoảng trống không đều trên mặt kính sau", màn hình OLED lung lay, điện thoại ra khỏi hộp với những vết xước dài và bong bóng dưới kính có kích thước 5cm x 4cm. Trong khi các vấn đề chính được thấy trên các thiết bị Pro, một số thiết bị iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng đang có lỗi. Người bán lại lưu ý rằng ông chưa bao giờ gặp vấn đề như thế này với các mẫu iPhone 14 Pro.

Trên mạng xã hội Reddit, có một số phàn nàn về việc các thiết bị dòng iPhone 15 xuất hiện trong tình trạng không nguyên đai nguyên kiện. Một bài đăng đến từ một người đã mua iPhone 15 Pro Max và nó ra khỏi hộp với ba vết nứt ở mặt sau. Chủ nhân của chiếc iPhone này cho biết, khi mở ra, chiếc điện thoại đã bị lỏng trong hộp.

 

Nếu bạn nhận được một trong những thiết bị bị lỗi, điều nên làm là liên hệ với Apple càng sớm càng tốt và sắp xếp để thiết bị thay thế được chuyển đến bạn nhanh nhất có thể. Để tránh nhận được thiết bị bị lỗi, bạn có thể phải đợi cho đến khi Apple và các nhà sản xuất theo hợp đồng của họ thực hiện các chỉnh sửa cần thiết trên dây chuyền lắp ráp, mặc dù vẫn chưa có tuyên bố công khai về vấn đề đó.

Nếu những lỗi kể trên dường như không ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị và trong khi chờ thiết bị thay thế từ Apple, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại mới của mình.

Hoàng Thanh.
1