Rò rỉ hình ảnh mới nhất về điện thoại Pixel 8

09:09, 22/09/2023

(XHTT) - Mới đây, một số hình ảnh mới nhất về điện thoại Pixel 8 đã bị rò rỉ, qua đó cho những góc cong khá lạ lẫm.

 

Bộ đôi điện thoại Pixel 8 và 8 Pro mà Google chính thức trình làng vào ngày 4/10 tới đây sẽ có thiết kế tròn trịa hơn so với các điện thoại hàng đầu hiện tại của công ty và một hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Pixel 8a sẽ áp dụng một số phương thức thiết kế mới.

Một số hình ảnh của Pixel 8a đã được chuyên gia Abhishek Yadav đăng trên trang mạng xã hội X. Do Pixel 7a đã được công bố vào tháng 5 nên Pixel 8a vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt, vì vậy có thể tin rằng đây là nguyên mẫu ban đầu của điện thoại.

Thiết kế là sự kết hợp giữa ý tưởng mới và phiên bản hiện tại Pixel 7a. Trên đôi Pixel 8 sắp ra mắt xuất hiện các cạnh cong, mang lại tính thẩm mỹ hoàn toàn mới. Với Pixel 8, Google đã tạo ra một đường cong tương đối nhẹ ở các góc và có vẻ như công ty rất hài lòng với sự thay đổi đó và quyết định triển khai một phiên bản chất lượng hơn trên Pixel 8a, mang lại cho nó một diện mạo khác so với Pixel 7a, có các cạnh vuông vức.

 

Mặc dù chưa biết thông số kỹ thuật màn hình của điện thoại, vì dòng Pixel 8 dự kiến ​​​​sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, nên có khả năng màn hình của Pixel 8a sẽ nhỏ hơn một chút so với màn hình 6,1 inch của Pixel 7a, nhưng trong các bức ảnh, nó trông giống như một chiếc điện thoại rất nhỏ gọn, có lẽ là do các góc được bo tròn.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy, phiên bản Pixel 8 Pro sẽ có màu Xanh lam. Trong khi Google đã thu gọn viền trên các điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình, thì Pixel 8a dường như có viền bezels lớn hơn một chút. Ngoài ra, hệ thống camera trên bộ đôi Pixel 8 vẫn được giữ nguyên giống phiên bản tiền nhiệm, đó là vẫn có một thanh camera với hai cảm biến được khoét hình viên thuốc.

Chuyên gia Yadav cũng tuyên bố rằng điện thoại có tên mã Atika và nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Tensor G3, con chip sẽ ra mắt trên Pixel 8.

 

Hoàng Thanh.
1